7HD ร้อนออนไลน์

บุกจับสาวแต่งบิกินี่ขายแตงโม หลังไลฟ์ชวนเล่นพนันออนไลน์ แถมโปรสยิว

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 64 ที่ จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รองผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยชุดปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรภาค 5 ได้เข้าเปิดแผนปฏิบัติการกวาดล้างจับกุมการพนันออนไลน์ โดยได้เดินทางไปยังบ้าน 2 ชั้น หลังหนึ่ง ใน ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ตามหมายค้นของศาลจังหวัดลำปาง และได้เข้าจับกุมตัว น.ส.จันธิมา อายุ 38 ปี ชาว อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง และ น.ส.มณีนุช อายุ 20 ปี ชาว อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง พร้อมของกลางโน๊ตบุ๊ก ,พร้อมแฟลชไดร์ ขนาด16 GB ,โทรศัพท์มือถือ ,เราต์เตอร์ WIFI  ในข้อหา "ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดย ทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานหรือรับอนุญาตแล้วแต่เล่นพลิกแพลง หรือผู้ใดเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นอันขัดต่อบทแห่งพระราชบัญญัตินี้ หรือกฎกระทรวง หรือข้อความในใบอนุญาต ตามพระราชบัญญัติการพนัน พ.ศ.2478 มาตรา 12 "

โดยก่อนการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง ว่า มีการลักลอบโฆษณาชักชวนประชาชนทั่วไป สมัครเล่นการพนันออนไลน์ในเขตพื้นที่ จ.ลำปาง เครือข่าย ufa900s หรือ https:// www.ufa900s.com โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ทางเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังบุกเข้าไปตรวจค้น ก็พบผู้ต้องหาทั้งสองคน กำลังอัพเว็บโฆษณา และไลฟ์สด เชิญชวนประชาชนให้เข้ามาสมัครในเว็ปพนัน จึงจับกุมตัว และตรวจสอบที่คอมพิวเตอร์ของผู้ต้องหา ก็พบเว็บไซต์การพนันออนไลน์ โดยมีสมาชิกกว่า 1,000 คน มียอดเงินหมุนเวียนวันละนับหมื่นบาท

ซึ่งบ้านหลังที่เข้าตรวจสอบ และจับกุมมีนายทุนมาเช่าบ้านให้เป็นฐานปฏิบัติการ ในการตั้งเว็บพนันออนไลน์ดังกล่าว และให้พนักงานหญิงสาวทั้งสองคน มาทำหน้าที่เชิญชวนคนเข้ามาเล่น โดนเปิดมานานกว่า 1 เดือน และมีโพรโมชันพิเศษ หากใครเข้ามาสมัครในเว็บก็จะถูกเชิญเข้ากลุ่มลับ ที่มีการโชว์ช่วยตัวเองของหญิงสาวอีกด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดลำปาง

สำหรับหนึ่งในหญิงสาวที่ถูกจับกุมครั้งนี้ คือ น.ส.มณีนุช หรือ อุ๋งอิ๋ง นั้น เมื่อราวๆ กลางเดือนมีนาคม เคยโด่งดังมาจากที่เคยแต่งชุดบิกินี่ สีต่างๆ มายืนอยู่ริมถนนสายลำปาง-แจ้ห่ม เขต ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง เพื่อเรียกลูกค้าให้มาแวะซื้อแตงโม ทำให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาต้องแวะซื้อ และชื่นชมความสวย หุ่นดี และความน่ารักของเจ้าตัว จนเป็นภาพไวรัลโด่งดังข้ามคืน ซึ่งในครั้งนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง ก็ดำเนินการเรียกตัวมาทำการเปรียบเทียบปรับ จำนวน 500 บาท ในมาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง