ทำแผนฯ กระหน่ำแทงอดีตภรรยาช่างเสริมสวยจนเสียชีวิต

View icon 365
วันที่ 17 พ.ค. 2564
เจาะประเด็นข่าว 7HD
แชร์
โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีการสอบปากคำ นายธนรัตน์ นรินทร์สิทธิ์ ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทง นางสาวจตุพร แตงอ่อน อดีตภรรยา 27 แผล จนเสียชีวิต โดยผู้ต้องหาให้การว่าปมสังหารมาจากความขัดแย้งส่วนตัว ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องชู้สาว

จากนั้นตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหา ไปจำลองทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยระหว่างที่ตำรวจนำตัวไปขอขมาต่อหน้ารูปของผู้ตาย ผู้ต้องหาได้ร้องไห้ออกมา และบอกกับนักข่าวว่าภาพขณะเกิดเหตุยังติดตาผู้ต้องหาอยู่

พลตำรวจโทอำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ระบุ ไม่พบบุคคลอื่นคอยชั่วเหลือผู้ต้องหาหลบหนี และไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะ ส่วนประวัติ ผู้ต้องหารายนี้ เคยติดคุกฐานความผิด ทวงหนี้โหดมาก่อน และเพิ่งพ้นโทษออกมา

ส่วนอีกคดี ตำรวจปราจีนบุรี คุมตัวนายสงกรานต์ สาระกิ่ง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา ใช้อาวุธปืนยิงอดีตภรรยา และแทงซ้ำด้วยมีด สาเหตุมาจาก ผู้ต้องหาซึ่งหย่ากับอดีตภรรยาไปแล้ว พยายามตามง้อ ถึงขั้นเคยลักพาตัวลูกไปอยู่ด้วยมาแล้ว โดยระหว่างถูกนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านหลังเกิดเหตุ ในหมู่บ้านพรทิพย์ หมู่ 1 ตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี ญาติของผู้บาดเจ็บได้เข้ารุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ตำรวจจึงรีบนำตัวกลับโรงพักและจะนำตัวไปฝากขังในวันพรุ่งนี้ต่อไป ส่วนอาการผู้ได้รับบาดเจ็บ อาการยังสาหัส และอยู่ในห้อง ICU เพราะมีอาการเลือดตกในไม่หยุด