7HDร้อนออนไลน์

สาวท้อง 5 เดือน ถูกสามีไล่ออกจากบ้าน เดินอยู่ข้างถนนกลางดึก กู้ภัยรุดช่วยเหลือ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.15 น. วันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสมาคมกู้ภัยได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีหญิงสาวเดินร้องไห้อยู่ริมถนนสุขุมวิทสาย 3 บริเวณสามแยกไฟแดง อบต.วังกระแจะ ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบรุดไปตรวจสอบ มาถึงบริเวณสามแยกไฟแดง อบต.วังกระแจะ พบหญิงสาวเดินร้องไห้อยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าไปสอบถาม แต่หญิงสาวคนดังกล่าวไม่ยอมพูดคุยกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงโทรศัพท์หาเพื่อนของหญิงสาวที่เป็นคนโทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือ จึงทราบชื่อว่า นางสาวสุริยาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี

เพื่อนของนางสาวสุริยาพร เผยว่า นางสาวสุริยาพร มีปากเสียงกับสามี เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาและสามีของนางสาวสุริยาพรได้ไล่นางสาวสุริยาพร ออกจากบ้านที่อำเภอคลองใหญ่ นางสาวสุริยาพร จึงเก็บเสื้อผ้าและนั่งรถมาลงสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตราด เพื่อจะต่อรถกลับไปหาครอบครัวที่จังหวัดอยุธยา แต่เนื่องจากช่วงนี้ไม่มีรถวิ่งแล้ว นางสาวสุริยาพรจึงเดินออกจากท่ารถ เพื่อนของนางสาวสุริยาพรพยายามโทรศัพท์หา แต่นางสาวสุริยาพรไม่ยอมรับโทรศัพท์ อีกทั้งนางสาวสุริยาพรตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว จึงเป็นห่วงเกรงว่าจะเกิดอันตราย ก่อนจะรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาตรวจสอบดังกล่าว หลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามพูดคุยเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมง นางสาวสุริยาพร จึงยอมรับความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงพานางสาวสุริยาพร ขึ้นรถและไปส่งนางสาวสุริยาพร หาที่พักต่อไป
https://cdni-cf.ch7.com/i/images/2021/05/18/60a3341ca043d3.99363469.PNG

ขณะที่ฝ่ายสามี ได้ออกมาชี้แจงว่า เริ่ม​มีปากเสียงกันที่บ้านตะกาง​ หลังจากนั้นภรรยาได้บอกว่าจะไม่อยู่ จะไปบ้านพี่​ ให้ตนเองไปส่ง​ เมื่อตนเองถาม ว่าจะไปบ้านพี่ที่ไหน ภรรยาก็ไม่ยอมบอก​ ส่วนตัวเองนั้นเหนื่อยจากการทำงานมาเย็นๆ​ จึงไม่อยากไปส่ง​  เลยทะเลาะกัน ตนเองจึงเอากุญแจ​รถยนต์​ให้ภรรยา แล้วบอกว่างั้นก็ไปเอง​ ซึ่งตนเองก็คิดว่าคิดว่าแฟนจะไปบ้านพี่จริงๆ​

หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกัน แล้วมารู้อีกที​ว่า ภรรยานำรถยนต์​ไปทิ้งไว้ที่บ้านเช่าเพื่อนของตนเอง ซึ่งอยู่ใกล้ๆ​จุดที่กู้ภัยฯไปเจอ​ เมื่อตนเองทราบก็ติดต่อภรรยาไม่ได้​ ได้แต่พิมพ์คุยกัน​ ก่อนหน้าหนีเคยเดินหนีออกจากบ้านที่ตะกางมาครั้งหนึ่งแล้ว ซึ่งตนเองก็ตามหากันทั้งบ้าน​ แล้วตนเองก็ไม่ได้ไล่​ แค่ให้กุญแจรถไปเอง​ ซึ่งคิดว่าไปบ้านพี่ อีกทั้งภรรยาก็ยังบอกคนอื่นอีกว่า​อยู่บ้านแม่​ ซึ่งโกหก ก็ทำให้ผมหายห่วง​เลยไม่ได้ติดตาม​ และอยากวอนผู้ที่ไม่ทราบความจริง อย่าทักมาว่าตน เพราะตอนนี้ตนเครียด เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของตนด้วย