7HDร้อนออนไลน์

สามีเสร้า ภรรยาสาวหายไป 3 วัน พบเป็นศพถูกฆ่าหมกป่ากก

วันนี้ (21 พ.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกคืนที่ผ่านมา พ.ต.ต.เสกสรรค์ สุขเกษม สารวัตร(สอบสวน) สภ.ตาคลี ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพคนเสียชีวิตอยู่ภายในป่ากก บริเวณริมถนนเลียบคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก บ้านหนองจิกรี หมู่ 8 ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิการกุศลตาคลี

ที่เกิดเหตุอยู่ในป่ากกริมคลอง ห่างจากถนนที่ใช้สัญจรผ่านไปมาระหว่างหมู่บ้านประมาณ 200 เมตร พบศพหญิงสาวสภาพเริ่มเปื่อยขึ้นอืด นอนคว่ำหน้าอยู่ในชุดเสื้อแขนยาวสีเขียวเข้มถูกถลกขึ้นมาอยู่เหนือราวนม สวมกางแกงยีนขายาว แต่ถูกรูดซิบกางเกงลง ส่วนสภาพบาดแผลตามร่างกาย พบว่า ที่หน้าผากมีรอยแผลโดนของแข็งทุบจนกะโหลกร้าว และที่ปากมีรอยถูกของแข็งทุบจนฟันหักไป 3 ซี่ ขณะที่ลำคอของผู้ตายพบว่ามีผ้าขนหนูผูกมัดคออยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรตรวจสอบศพ ลงความเห็นว่า น่าจะถูกฆาตกรรมและเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วันแล้ว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ผู้ตายคือ น.ส.มนชยา หรือฝ้าย เศษวารี อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านอยู่ในละแวกจุดเกิดเหตุ และเป็นภรรยาของเจ้าของสวนชมพู่ จึงได้เชิญตัวสามีมาสอบสวน พบว่า นายศุภชัย ทองคำ สามีของผู้ตายเดินทางมายังที่เกิดเหตุด้วยสีหน้าเศร้าโศกเสียใจ หลังจากทราบว่า ภรรยาที่ได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมา กลายเป็นศพเสียชีวิต

นายศุภชัย ระบุว่า วันที่เจอหน้ากับผู้ตายครั้งสุดท้าย บอกกับตนว่าจะนำเอกสารไปติดต่อ เพื่อทำเรื่องขอฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 โดยได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป แล้วก็หายไม่กลับมาอีกเลย ซึ่งตนก็ได้พยายามออกตามหาอยู่หลายวัน แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งวันนี้ มาพบว่าผู้ตายกลายเป็นศพ จึงรู้สึกเสียใจมาก

ทั้งนี้ ในส่วนรายระเอียดการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการพาตัวนายศุภชัยไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่โรงพัก โดยขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวน ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ตาคลี ลงพื้นที่หาข่าว เพื่อหาเบาะแสในการสาวไปถึงตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานจะมีการลงตรวจสอบพื้นที่จุดที่พบศพอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเก็บวัตถุพยานหลักฐานต่างๆ นำมาใช้สำหรับติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป