เคลียร์ข่าวชัด 7HD

รพ.แจ้งความเอาผิดสาวท้องทิพย์กับพวก จ.สุพรรณบุรี

เคลียร์ข่าวชัด 7HD - คดีสาวท้องทิพย์ เหมือนจะเคลียร์แต่ก็ยังไม่ทั้งหมด ที่แน่ ๆ คือ ความสัมพันธ์กับสามีตอนนี้ดูท่าจะจบจริง ไม่จบทิพย์ เพราะประกาศชัดกลางวงแถลงข่าวว่า ขอแยกทางทันที และล่าสุด โรงพยาบาล 2 แห่ง ที่ถูกพาดพิงให้เกิดความเสียหาย เข้าแจ้งความเอาผิดคนกุเรื่องรวมทั้งหมด 8 คน

กรณีสาวท้องทิพย์กุเรื่องว่าท้องลูกฝาแฝด ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลบางปลาม้า แต่ลูกไม่แข็งแรง ถูกส่งต่อมาเข้าตู้อบที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช และลูกชายฝาแฝดเสียชีวิต ไปรับห่อศพนำมาประกอบพิธีฌาปนกิจ ตอนที่จะนำศพขึ้นเผาบนเมรุ พระให้แกะผ้าอ้อมออกเพื่อโยงสายสิญจน์ ปรากฏว่าไม่มีศพ ศพหายปริศนา เลยนำมาสู่การพาพวกไปไลฟ์เฟซบุ๊ก สร้างความวุ่นวายในโรงพยาบาล สุดท้ายความแตก พบว่าเป็นการจัดฉากขึ้นมา

ต่อมา นางสาวกรกนก เพิ่มหิรัญ หรือ เตย สาวท้องทิพย์ อายุ 21 ปี ควงสามี นายเกรียงไกร หรือ นัต สุภีทรัพย์ ออกมาแถลงชี้แจงว่า นางสาวเตย เคยท้องจริง แต่แท้งช่วงอายุครรภ์ประมาณ 3-4 เดือน หรือประมาณเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไม่กล้าบอกสามี เพราะคาดหวังอยากมีลูกด้วยกันมาก กลัวว่าสามีจะผิดหวัง ขอเลิก ไม่คาดคิดว่าจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วย ซึ่ง สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้แจ้งความเอาผิดฐานแจ้งความเท็จ และให้การอันเป็นเท็จแก่เจ้าพนักงาน

ในระหว่างที่ สาวท้องทิพย์ และสามี ตั้งโต๊ะแถลงขอโทษสังคม สิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึงก็คือ สามีได้ประกาศขอยุติความสัมพันธ์กับสาวท้องทิพย์ อ้างว่า ยังมีความรักให้ แต่ครอบครัวรับไม่ได้ จึงขอแยกทางกันหลังจากนี้ ซึ่งสาวท้องทิพย์มีสีหน้าที่นิ่งเฉย และบอกว่ารับได้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมา

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะจบลง แต่คดียังไม่จบ หลัง พลตำรวจตรี ชมชวิน ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี สั่งการให้เร่งรวบรวมหลักฐานที่อาจจะมีคนอื่นร่วมรู้เห็นด้วยหรือไม่ นอกจากนี้ ฝ่ายนิติกรโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช เป็นตัวแทนของโรงพยาบาลทั้ง 2 แห่ง ที่ถูกพาดพิงถึง เข้าแจ้งความเอาผิดจำนวน 8 คน ซึ่งเป็นคนโพสต์เฟซบุ๊ก ทั้งในส่วนของข้อความ รูปถ่าย และไลฟ์ รวมถึงคนที่คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น ที่สร้างความเสียหายให้กับโรงพยาบาล