เคลียร์ข่าวชัด 7HD

หัวขโมยยอมคืนแมว กอรัม ให้เจ้าของ

เคลียร์ข่าวชัด 7HD - ก่อนหน้านี้เรานำเสนอข่าวชายตีเนียนมาซื้อของที่ร้านอะไหล่ ลงทุนซื้อของ 5 บาท แต่แอบขโมยแมวชื่อ "เจ้ากอรัม" ของทางร้านไป จนเจ้าของต้องร้องผ่านสื่อให้หัวขโมยนำแมวมาคืน ล่าสุด "เจ้ากอรัม" ได้กลับคืนสู่อ้อมกอดเจ้าของแล้ว

จับตาดูผู้ชายเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงยีนขายาว จังหวะที่เขามายืนอยู่หน้าร้าน จู่ ๆ ก็มีแมวน่ารักสีขาววิ่งออกมาจากในร้าน ชายคนนี้ก็อุ้มแมวขึ้นมา และเอาแมวไปซ่อนไว้ด้านหลังซะงั้น แถมมีท่าทีพิรุธ มองซ้ายมองขวา สบโอกาสตัดสินใจอุ้มแมวเดินไปที่รถของตัวเอง ปิดประตูรถขังแมวเอาไว้ แล้วยังตีเนียนเดินกลับมาที่ร้าน ลงทุนควักเงิน 5 บาท ซื้อซีนแหวนลูกยาง สวมรอยเป็นลูกค้าซะงั้น ก่อนจะขับรถไปหน้าตาเฉย

สำหรับแมวที่ถูกขโมย เป็นแมวพันธุ์ไทยเพศผู้ สีขาว อายุ 5 เดือน ชื่อ "กอรัม" เจ้าของสุดรักสุดหวง จึงร้องผ่านสื่อให้ชายคนนั้นเอา "เจ้ากอรัม" มาคืน เพราะเป็นห่วงความปลอดภัย

ล่าสุด ทีมข่าว 7HD เดินทางไปที่ร้านภิลัยวัลย์ออโต้เซอร์วิส ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พบว่าเจ้าของร้านได้แมว "เจ้ากอรัม" กลับคืนสู่อ้อมกอดแล้ว พร้อมเล่าว่า หลังข่าวเผยแพร่ออกไปแค่วันเดียว ปรากฏว่ามีลูกค้าคนหนึ่งเห็นภาพจากกล้องวงจรปิด และจำหน้าคนขโมยแมวได้ว่าวิ่งรถตู้อยู่บริษัทเดียวกัน เป็นคนสมุทรปราการ จึงรีบโทรไปตามให้นำแมวมาคืนเจ้าของ แต่ชายดังกล่าวกลัวและอับอาย ไม่กล้านำแมวมาคืน ลูกค้าคนนั้นจึงอาสาไปอุ้มแมวกลับมาคืนให้ ซึ่งเจ้าของก็บอกว่าไม่ติดใจเอาความหัวขโมย ได้แมวคืนก็ดีใจมากแล้ว ตอนกลับมาถึง "เจ้ากอรัม" มีสภาพหิวโซทีเดียว แต่ตอนนี้กลับมาร่าเริงเป็นปกติแล้ว