7HD ร้อนออนไลน์

แม่ยายใจดี ซื้อเหล้า-เบียร์ยกลัง ให้ลูกเขยที่ช่วยตัดหญ้า สุดท้ายเมาอาละวาด

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 64 ขณะที่ ร.ต.ท.หญิงเพ็ญนภา เศษวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งว่า มีชาย อายุประมาณ 24-25 ปี เมาสุราอาละวาด และอยู่ในอาการที่คลุ้มคลั่ง ก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้คนจนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดที่บนถนนบุษราคัม บริเวณแยกประพิณคาแคร์ หมู่ที่ 3 ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่บริเวณใกล้เคียง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เดินทางไปเข้าระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนบุษราคัม พบนายอนุสรณ์ อายุ 25 ปี อยู่ในลักษณะเมาสุราไม่ได้สติ ทำลายข้าวของชาวบ้านจนได้รับความเสียหาย และกำลังไล่ทำร้ายชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้รีบเข้าควบคุมตัวใส่กุญแจมือ รอเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์มารับตัว แต่ระหว่างรอรถสายตรวจมารับ นายอนุสรณ์ ก็ยังไม่ยอมหยุดโวยวายใส่ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ จนเกิดการทะเลาะกันเสียงดัง

ด้านภรรยาของนายอนุสรณ์ เล่าว่า ตนเองและนายอนุสรณ์ เดินทางมาจาก ต.พุเตย อ.วิเชียรบุรี เพื่อมาช่วยแม่ฉีดยาฆ่าหญ้าและตัดหญ้าที่ ต.ท่าโรง หลังเสร็จงาน แม่ได้เลี้ยงเบียร์จำนวน 1 ลัง และเหล้าอีกจำนวนหนึ่ง โดยนายอนุสรณ์นั่งดื่มคนเดียวจนเกิดอาการเมา จากนั้นก็เริ่มมีอาการกระวนกระวาย จึงได้ชวนนายอนุสรณ์กลับบ้าน โดยตนเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และให้นายอนุสรณ์ นั่งซ้อนท้าย แต่ระหว่างทาง นายอนุสรณ์กลับเริ่มจับสิ่งของที่อยู่ในรถจักรยานยนต์พ่วงข้างโยนทิ้งตามทาง จนกระทั่งมาถึงบริเวณแยกประพิณคาแคร์ ขณะที่ตนชลอรถ นายอนุสรณ์ได้กระโดดลงรถจักรยานยนต์ ลงไปจับกระถางต้นไม้ขว้าง แล้วหยิบเศษกระถางที่แตกขว้างเข้าไปในบ้าน จนทำให้นายบี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า
     
นายประพิณ ทองยุติ เจ้าของร้านประพิณคาแคร์ เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังนั่งอยู่ในร้าน ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ ตนเห็นนายอนุสรณ์ ยกกระถางต้นไม้ที่วางอยู่หน้าบ้านนายบี แล้วทุ่มลงกับพื้นอย่างแรงจนแตก แล้วนายอนุสรณ์ก็ได้หยิบเศษกระถางขว้างไปที่นายบี นั่งอยู่ จนนายบีได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
     
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเชียรบุรี จึงได้ควบคุมตัวนายอนุสรณ์ ไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.วิเชียรบุรี ในเบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา เมาสุราอาละวาด ในส่วนของข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ ต้องรอให้ผู้เสียหายมาแจ้งความก่อน จึงจะทำการสอบสวน เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง