อาทิตย์ติดข่าว

ขสมก.จัดรถรับ-ส่งฟรี อำนวยความสะดวกฉีดวัคซีนโควิด-19 พรุ่งนี้

พรุ่งนี้ที่สถานีบางบางซื่อ พรุ่งนี้เริ่มเปิดให้บริการวัคซีนบรรเทาโควิด-19 สำหรับกลุ่มประชาชนทั่วไป ที่ได้ลงทะเบียนผ่านค่ายโทรศัพท์มือถือ และเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง ขสมก.ได้เตรียมรถ Shuttle Bus ให้บริการฟรี

องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือ ขสมก. พร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนที่ได้ลงทะเบียนขอรับวัคซีน บรรเทาโควิด-19 ผ่านค่ายโทรศัพท์ มือถือ 4 ค่ายใหญ่ ซึ่งจะเข้ารับวัคซีนเข็มแรกในเช้าวันพรุ่งนี้เป็นต้นไป

โดย นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ เปิดเผยว่า ได้จัดเตรียมรถระยะสั้นหรือ Shuttle Bus ให้บริการประชาชนฟรี รวม 3 เส้นทาง โดยใช้รถโดยสารปรับอากาศยูโรทู ได้แก่ เส้นทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, เส้นทางจากท่าเรือบางโพ และเส้นทางจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ปลายทางสถานีกลางบางซื่อ ให้บริการเที่ยวแรกตั้งแต่ 08.00 น. ของเช้าวันที่ 7 มิถุนายน 2564 จนถึง 20.00 น. หรือจนกว่าประชาชนจะออกจากพื้นที่หมด ส่วนความถี่ในการปล่อยรถคันละ 5-10 นาที ทั้ง 3 เส้นทาง รวมใช้รถทั้งหมด 30 คัน ส่วนจุดที่ประชาชนสามารถขึ้นลงรถโดยสารภายในสถานีกลางบางซื่อ นั้นอยู่บริเวณจุดติดตั้งนาฬิกาประจำสถานี และบริเวณประตูทางออก ฝั่งสถานีรถไฟบางซื่อ

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด