สนามข่าว 7 สี

สาวร้องถูก ผอ.โรงเรียนดัง ยกพวกรุมทำร้าย หวั่นคดีไม่คืบ

สาวทอมร้องสื่อมวลชน หลังถูกผู้อำนวยการโรงเรียนดังเมืองเชียงใหม่ ยกพวกรุมทำร้ายบาดเจ็บ กลัวคดีไม่คืบ ขณะที่ ตำรวจยืนยันเรียกสอบปากคำ แจ้งข้อกล่าวหาแล้ว

สาวทอมอายุ 45 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ นำหลักฐานร้องเรียนต่อสื่อมวลชน หลังถูกผู้หญิงคนหนึ่ง มีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนชื่อดังเมืองเชียงใหม่ ยกพวกรุมทำร้ายกลางร้านอาหารจนบาดเจ็บ ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลนาน 6 วัน

โดยผู้เสียหาย เผยว่า คืนวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะที่นั่งรับประทานอาหารในร้านอาหารใกล้ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ สาวทอม 2 คน ที่เป็นอดีตเพื่อนในกลุ่มของตน และหนึ่งในนั้นเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนชื่อดัง มาขอเคลียร์ปัญหา เพราะไม่พอใจที่ตนส่งข้อความไปพูดคุยกับอดีตแฟนสาว ที่ตอนนี้ไปทำธุรกิจอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย และกำลังพูดคุยกับหนึ่งในสาวทอมที่เคลียร์ปัญหา

แต่ตนไม่ต้องการคุยด้วย จนมีปากเสียงกัน หนึ่งในนั้นก็ยกแก้วเบียร์สาดใส่ตน แล้วอีกคนจับตนล็อกไว้ เพื่อให้คนที่เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชน เข้ามาตบหน้าและต่อยหน้าจนปากแตก นอกจากนี้ สาวทอมคนแรกยังชกตนหลายครั้ง ก่อนทั้งหมดจะออกจากร้าน หลังเกิดเหตุตนรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม แพทย์ระบุว่า ซี่โครงขวาอักเสบร้าว มีแผลที่ขาและเล็บเท้า และฟกช้ำตามร่างกาย ขณะที่ ผู้ก่อเหตุส่งข้อความมาสอบถามอาการ และบอกว่าทำลงไปเพราะเครียด โมโห แต่ตนต้องการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมด ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ เพราะรถยนต์ของตนก็ถูกกรีดรอบคัน

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ขณะนี้ พนักงานสอบสวน สภ.แม่ริม สอบปากคำผู้เสียหายพร้อมผู้ก่อเหตุ พร้อมออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ขณะนี้เหลือสอบปากคำพยานที่เกิดเหตุเพิ่ม 2-3 ปาก กับตรวจหลักฐานทางการแพทย์ ซึ่งคดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะเป็นคดีร่วมกันทำร้ายร่างกาย ดำเนินคดีตามพยานหลักฐาน