ข่าวดึก 7HD

สาวร้อง... ถูก ผอ.โรงเรียนดังยกพวกรุมทำร้าย จ.เชียงใหม่

สาวทอมอายุ 45 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ นำหลักฐาน ร้องเรียนต่อสื่อมวลชน หลังถูกผู้หญิงคนหนึ่ง มีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนชื่อดังเมืองเชียงใหม่ ยกพวกรุมทำร้ายกลางร้านอาหาร จนบาดเจ็บ ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลนาน 6 วัน

โดยผู้เสียหายเผยว่า คืนวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ขณะที่นั่งรับประทานอาหารในร้านอาหารใกล้ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ สาวทอม 2 คน ที่เป็นอดีตเพื่อนในกลุ่มของตน และหนึ่งในนั้นเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนชื่อดัง มาขอเคลียร์ปัญหา เพราะไม่พอใจที่ตนส่งข้อความไปพูดคุยกับอดีตแฟนสาว ที่ตอนนี้ไปทำธุรกิจอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย และกำลังพูดคุยกับหนึ่งในสาวทอมที่เคลียร์ปัญหา

แต่ตนไม่ต้องการคุยด้วย จนมีปากเสียงกัน หนึ่งในนั้น ก็ยกแก้วเบียร์สาดใส่ตน แล้วอีกคนจับตนล็อกไว้ เพื่อให้คนที่เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชน เข้ามาตบหน้าและต่อยหน้าจนปากแตก นอกจากนี้ สาวทอมคนแรก ยังชกตนหลายครั้ง ก่อนทั้งหมดจะออกจากร้าน หลังเกิดเหตุ ตนรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม แพทย์ระบุว่า ซี่โครงขวาอักเสบร้าว มีแผลที่ขาและเล็บเท้า และ ฟกช้ำตามร่างกาย ขณะที่ผู้ก่อเหตุ ส่งข้อความมาสอบถามอาการ และบอกว่าทำลงไปเพราะเครียด โมโห แต่ตนต้องการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมด ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ เพราะรถยนต์ของตนก็ถูกกรีดรอบคัน

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ขณะนี้ พนักงานสอบสวน สภ.แม่ริม สอบปากคำผู้เสียหายพร้อมผู้ก่อเหตุ พร้อมออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมด มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ขณะนี้เหลือสอบปากคำพยานที่เกิดเหตุเพิ่ม 2-3 ปาก กับตรวจหลักฐานทางการแพทย์ ซึ่งคดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน เพราะเป็นคดีร่วมกันทำร้ายร่างกาย ดำเนินคดีตามพยานหลักฐาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง