ห้องข่าวภาคเที่ยง

รวบหญิงสาวฉกบัตร ATM สามีรูดเงินไปอยู่กับแฟนใหม่

ตำรวจกองบังคับการปราบปราม เข้าจับกุม นางสาวเสาวณีย์ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ในข้อหา ใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ และลักทรัพย์ ได้ที่หน้าบ้านพักในตำบลเทพนคร อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร 

ตำรวจบอกว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สามีของหญิงคนดังกล่าวได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ โดยเล่าว่า ได้อยู่กินกับหญิงคนนี้ฉันสามีภรรยา กระทั่งมีลูกด้วยกัน 2 คน ต่อมาภายหลังตัวสามีได้รับเงินส่วนแบ่งจากการขายที่ดิน โดยเงินถูกโอนเข้ามายังบัญชีธนาคาร แต่ทางสามีไม่ทราบว่าบัตร ATM ของตนอยู่ที่ใด พอสอบถามภรรยา กลับอ้างว่าบัตร ATM หักชำรุดเสียหาย นำไปทิ้งแล้ว เมื่อทราบดังนั้นก็ไม่ได้ติดใจสงสัยแต่อย่างใด

ต่อมาภายหลังลูกได้สอบถามเรื่องเงินค่าขายที่ดิน จึงไปตรวจสอบกับทางธนาคาร กลับพบว่ามีการถอนเงินออกมาใช้โดยตลอด จึงทำให้ทราบว่าในช่วงที่ผ่านมา ภรรยาได้แอบนำบัตร ATM ไปถอนเงินในบัญชีมาใช้ รวม 500,000 บาท พอภรรยาทราบว่าสามีรู้ความจริงเข้าก็หลบหนีไปอยู่กับชายคนใหม่ พร้อมกับทิ้งลูก 2 คน ให้สามีเป็นคนเลี้ยงดู

ต่อมาตำรวจสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่ตำบลเทพนคร จึงลงพื้นที่ไปจับกุมตัว จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การยอมรับว่า นำเงินดังกล่าวไปจริง เพื่อไปใช้จ่ายกับสามีใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง