7HDร้อนออนไลน์

ทอมหัวร้อนทะเลาะแฟน ถีบประตูรั้วหอพัก พังเสียหาย

ทอมหัวร้อน ทะเลาะแฟน ถีบประตูรั้วหอพัก เชียงใหม่

กล้องวงจรปิดที่หอพักบ้านวรรณา เลขที่ 323 หมู่ 14 ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ บันทึกภาพเหตุการณ์วัยรุ่นลักษณะคล้ายสาวทอมที่เกิดหัวร้อนทะเลาะกับแฟนสาว แต่กลับไประบายอารมณ์ด้วยการกระโดดถีบรั้วของหอพัก พักจนพังเสียหาย ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไปด้วยกันทั้งคู่ ทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้ให้เจ้าของหอพักเก็บกวาดซ่อมแซม   
 
โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 00.43 น. วันที่ 5 มิถุนายน มีหญิงสาววัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์และมีวัยรุ่นลักษณะคล้ายสาวทอมซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อผ่านมาถึงหน้าหอพัก รถจักรยานยนต์ได้ล้มลง จากนั้นสาวทอมได้ลงมาลากจักรยานยนต์ คล้ายกับมีอารมณ์โมโหรุนแรง ทั้งที่หญิงสาววัยรุ่นยังนอนบนถนนอยู่กับรถ

จากนั้น สาวทอมได้พุ่งเข้าไปกระโดดถีบรั้วประตูของหอพักจนทำให้แผ่นยิปซั่มรั้วแตกกระจาย ส่วนฝ่ายหญิงพยายามเข้ามาห้ามปรามดึงตัวออกไป จนเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกันกลางถนน แต่สาวทอมยังไม่พอใจ วิ่งเข้าถีบประตูรั้วเป็นครั้งที่สอง ก่อนที่จะเริ่มสงบสติอารมณ์และเริ่มเดินหาสิ่งของที่ทำตกไว้นานประมาณ 5 นาที และพากันขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

นางวรรณา ปะวิโน อายุ 39 ปี พาผู้สื่อข่าวไปดูที่หอพัก พบประตูรั้วเสียหาย เป็นรั้วเหล็กที่ใช้แผ่นยิปซัมตีทับ ช่วงกลางประตูกลายเป็นรูโหว่ประมาณ 1 เมตร ต้องนำผ้าใบมาปิดทับไว้ มีเศษแผ่นยิบซั่มกองไว้รอการซ่อมแซม
นางวรรณา เล่าว่า เท่าที่ดูในคลิปภาพคาดว่าทั้งสองจะทะเลาะกันมาก่อนและมาระบายอารมณ์กับประตูรั้ว ขณะเกิดเหตุที่หอพักไม่มีใครอยู่เพราะออกไปทำงาน จนกระทั่งช่วงเช้าคุณลุงที่เช่าอยู่ กลับมาพบเข้าจึงแจ้งเรื่องให้ทราบ ก่อนที่ตนเองจะนำคลิปภาพเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.แม่โจ้  

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนแรกคิดว่าจะไม่แจ้งความเพราะเสียหายไม่มาก ช่างมาประเมินค่าซ่อมประมาณ 5,000 บาท แต่ที่ตัดสินใจแจ้งความเพราะต้องการความปลอดภัย หลังจากมาทราบภายหลังด้วยว่า ในหมู่บ้านถัดไป ยังมีตู้หยอดน้ำดื่มแตกเสียหาย คาดว่าจะเป็นฝีมือคนเดียวกัน  ถือเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น และยังหัวร้อนก่อเหตุโดยไม่สนใจชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา หากไม่แจ้งความก็เกรงว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก
 
นางวรรณา บอกว่า หากผู้ก่อเหตุมีสำนึกเข้ามาขอโทษและแสดงความรับผิดชอบ เรื่องค่าเสียหายก็เจรจากันได้เพราะเข้าใจดีว่าเศรษฐกิจไม่ดี แต่หลังเกิดเหตุจนถึงวันนี้ ผ่านไป 5 วันก็ยังเงียบ จึงขอให้ทางตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นอยู่ระหว่างติดต่อช่างมาซ่อมแซม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง