7HD ร้อนออนไลน์

สุดเซ็งเตรียมห่อหมกไปส่งลูกค้า เจอฉกไปหน้าตาเฉย

เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. ของวันที่ 9 มิ.ย. 64 ภายในตลาดบ้านแพนซอยโรงจำนำ ต.เสนา อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพชายคนร้ายอายุประมาณ 50 ปี ใส่เสื้อแขนสั้นสีชมพูกางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกไอ้โม่งสีดำ สวมใส่แมสก์ สะพายกระเป๋าคาดอก ขับขี่รถจักรยานยนต์สีขาวดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่ขับขี่มาจอดซอยธนาคารกรุงไทย แล้วเดินเท้าเข้ามาที่ บริเวณ ซอยโรงจำนำ ที่อยู่ติตกัน เพื่อเข้ามาดูราดเลา จากนั้นใช้ช่วงจังหวะที่ไม่มีใครอยู่บริเวณตรงจุดเกิดเหตุทำทีเป็นยืนคุยโทรศัพท์เมื่อสบโอกาสจึงขโมยห่อหมกที่อยู่บริภายในตระกล้ารถของชาวบ้านที่จอดไว้แล้วใส่ถุงหิ้ว ที่เตรียมมา เดินออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์ แล้วขับหลบหนี ไปแบบหน้าตาเฉย

โดยนายวงศกร แสงสุขีลักษณ์ อายุ 30 ปี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า แฟนของตนเอง มีอาชีพทำห่อหมกส่งขาย ซึ่งวันที่เกิดเหตุ ได้มีลูกค้าสั่งห่อหมกจำนวน 2 กล่อง แฟนตนเองก็กำลังจะนำไปส่งให้ลูกค้า แต่ได้แวะมาซื้อทุเรียน ภายในตลาดบ้านแพนก่อน จึงนำรถจักรยานยนต์มาจอด บริเวณภายในซอยโรงจำนำ ซึ่งเป็นที่จอดรถจักรยานยนต์ จากนั้นกลับมาที่รถ ก็ไม่ทันได้สังเกตว่าห่อหมกถูกขโมยไป พอไปถึงหน้าบ้านลูกค้าจะนำห่อหมกส่งให้ลูกค้าก็พบว่าห่อหมกที่อยู่ภายในตะกร้าท้ายรถหายไปจึงได้มาขอดูกล้องวงจรปิดก็พบว่า มีคนร้ายมาขโมย ไปซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวตนเองไม่ได้แจ้งความ และไม่ได้ติดใจเอาความ แค่อยากจะนำมาแชร์ เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่นำรถมาจอดบริเวณดังกล่าว ไม่ควรนำของกินมาแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ เนื่องจากช่วงนี้มีหัวขโมยออกอาละวาดหนัก ฉวยโอกาสที่ชาวบ้านมาซื้อของภายในตลาดแล้วนำของกินแขวนไว้ที่รถหน้าจนถูกร้ายขโมยไป 

ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่ใช่เหตุการณ์แรก แต่มีผู้เสียหายหลายรายถูกขโมยเนื้อหมูเนื้อไก่ และของกินอื่นๆ ไปจำนวนมากแต่ก็จับไม่ได้  ซึ่งตนเองเชื่อว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ไม่ได้ทำเป็นครั้งแรกอย่างแน่นอน เนื่องจากมีการวางแผน นำรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาไปจอดไว้ที่อื่นแล้วเดินเข้ามาขโมยโดยมีการเตรียมถุงมาใส่เข้าของอีกด้วย จึงนำไปแชร์ในโซเชียลเพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัย มิจฉาชีพ เพื่อว่าผู้ที่ก่อเหตุเห็นภาพดังกล่าวและก็จะไม่กลับมาก่อเหตุขโมยซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง