สนามข่าว 7 สี

ถอยรถชนแล้วหนี ถูกไล่ตามไปรุมต่อยกลางถนน

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทบนถนน ที่จังหวัดเชียงใหม่ สาเหตุจากชายคนหนึ่งถูกถอยรถชน แล้วคู่กรณีหลบหนี เจ้าตัวจึงขับรถตามไปเอาเรื่อง และเกิดการชกต่อยกัน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังอยู่ในอาการโมโหอย่างหนัก ถึงขั้นไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ กำลังตะโกนใส่คู่กรณี จับใจความได้ว่า เขาถูกท้าทาย ถูกคู่กรณีต่อยจนเลือดกบปาก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณริมถนน เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยตำรวจตู้ยามบ่อหิน อำเภอดอยสะเก็ด ต้องเข้าห้ามปราม และมีการเรียกเจ้าหน้าที่ประกันภัยมาที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม ทราบว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุทะเลาะวิวาท มีกลุ่มชายประมาณ 4-5 คน นั่งมาในรถเก๋งสีขาว และเข้าไปจอดในลานจอดรถในปั๊มน้ำมัน ต่อมาชายคนที่ถูกต่อยขับรถฟอร์จูนเนอร์เข้ามาภายในปั๊มน้ำมันแห่งนี้ จากนั้นเขาก็ถอยรถไปชนรถเก๋งจนได้รับความเสียหาย แล้วก็ขับออกไปจากปั๊มน้ำมัน กลุ่มชายที่นั่งรถเก๋งจึงเกิดความไม่พอใจ ว่าทำไมถอยรถชนแล้วไม่ลงมารับผิดชอบ จึงได้ขับติดตามไปได้ประมาณ 100 เมตร จึงขับรถปาดหน้าเพื่อให้หยุดรถ จากนั้นชายคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ได้ลงจากรถ เดินปรี่เข้ามาหากลุ่มชายที่นั่งมาในรถเก๋ง จึงเกิดการทะเลาะและชกต่อยกัน โดยชายคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ได้ถูกศอกเข้าที่บริเวณปาก จนปากแตกเลือดกบปาก

ต่อมาก็มีการทะเลาะวิวาทกันเสียงดัง เรื่องราวบานปลาย ทั้งตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องเข้าห้ามปราม จนในที่สุดต่างฝ่ายสงบสติอารมณ์ลง และต่างก็ไม่เอาความซึ่งกันและกัน ก่อนจะแยกย้ายกลับไปทางใครทางมัน