สนามข่าว 7 สี

บลิว วรพล - เนย ปภาดา นำทีมนักแสดงฟิตติงละคร เกาะรัก กลหัวใจ : สนามข่าวบันเทิง

ตอนนี้หลายคนกำลังเที่ยวทิพย์กันอยู่ใช่ไหม ช่อง 7HD ของเราเปิดทัวร์ ไปเที่ยวเกาะกัน แต่เป็น "เกาะรัก กลหัวใจ" ละครเรื่องใหม่ที่ใกล้ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว

เก็บกระเป๋า แล้วเตรียมมาติดเกาะปล่อยใจให้ผ่อนคลายไปกับทะเลสวย ๆ ในละคร "เกาะรัก กลหัวใจ" ค่ายดาราวิดีโอ จับคู่พระนางเคมีใหม่ "บลิว วรพล" และ "เนย ปภาดา" มาพบกันเป็นครั้งแรก นอกจากความโรแมนติก กุ๊กกิ๊ก ที่จะได้ชมแล้ว การปะทะอารมณ์ดรามาก็จัดเต็มเหมือนกัน

เรื่องนี้ "บลิว วรพล" รับบทเป็น ไฮโซหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ชื่อ ไอยคุปต์ เสื้อผ้ามีทั้งแบบหล่อเนี้ยบแบบฉบับของนักธุรกิจ ใส่สูท ใส่แว่นตา ทะเล้นไม่เบา แต่พอเกิดเรื่องเกิดราวมาอยู่ทะเล ก็เลยต้องเปลี่ยนลุกมาใส่ชุดสบาย ๆ สไตล์ชาวเกาะ

ส่วนคนที่แฟชันยืนหนึ่งในเกาะ ก็ต้องยกให้คนนี้เลย "เนย ปภาดา" เจ้าของรีสอร์ตคนสวย ส่วนใหญ่อยู่ทะเล เสื้อผ้าก็จะมีกลิ่นอายสไตล์โบฮีเมียน ผสมผ้าลูกไม้พลิ้ว ๆ ที่ขาดไม่ได้ ผ้าโพกหัว Mix & Match ได้ทุกชุด

และเรื่องนี้ เนย ยังมีหลานตัวน้อย วัยกำลังน่ารัก "น้องฟูกะ" ด.ช.พลวรรธน์ ที่มารับบท ปลาวาฬ แค่วันแรกก็รับตำแหน่งขวัญใจทีมงานซะแล้ว

ส่วนคู่นี้ มาแนวน่ารักสดใส "โอ๊ต รัฐธีร์" รับบท อนาวิน พี่ชายของพระเอกที่นิสัยต่างกันคนละขั้ว มาดนิ่ง ๆ เคร่งขรึม จริงจัง ใส่สูทผูกเนกไท งานนี้เลยต้องเติมความหวานเข้าไปหน่อย "เจนนี่ ชยิสรา" จากเวที Thai Supermodel 2019 ผลงานละครเรื่องแรก กับบท ดารัล คุณหนูผู้เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง เสื้อผ้าสวยหรูดูแพง ซึ่ง เจนนี่ บอกว่า ตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะเวลาต้องถ่ายรูปใกล้ ๆ กับ โอ๊ต

ส่วนทีมนี้ จะมาทำให้เรื่องราวชุลมุน วุ่นวาย "ธีร์ วณิชนันทธาดา" และ "ส้ม ธัญสินี" คู่รักที่ความสัมพันธ์ดูจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ เมื่อมีสาวมือที่สามโผล่เข้ามา รับบทโดย "แพน พรสวรรค์" เปรี้ยวปรี๊ด จี๊ด พร้อมฟาดมาก

"คะน้า ริญญารัตน์" หลายคนแซวกันมาเยอะมากว่า เอ๊ะ เห็นเป็นผีอยู่ในละคร "หลงกลิ่นจันทน์" กลับมาเกิดใหม่เร็วมาก ที่สำคัญเรื่องนี้แซ่บมากอีกด้วย

และยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ที่จะมาเติมสีสันให้เรื่องราวบนเกาะแห่งนี้มีแต่ความสนุก เข้มข้น คุณผู้ชมเตรียมเก็บกระเป๋ารอได้เลย แล้วมาเจอกันที่ "เกาะรัก กลหัวใจ" เร็ว ๆ นี้