ข่าวละคร รายการบันเทิง

“ตรัย” พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ปลื้มร่วมงานรุ่นพี่ ใน “หลงกลิ่นจันทน์”

กลายเป็นหนุ่มขวัญใจแฟนละครไปอีกคน สำหรับ ตรัย-จักรภัทร อังศุธนมาลี เพราะพัฒนาการแสดงรวดเร็วชนิดก้าวกระโดด ผลงานเข้าตา ในบท ทางไท เด็กดื้อ ประจำละครดัง หลงกลิ่นจันทน์  ที่สวมบทได้อินเนอร์แรง จนตอนนี้สาว  ๆ  ในโซเชียลต่างติดแท็ก อยากเปิดวาร์ป ปลื้มหนุ่มตรัยกันเป็นแถว กระแสตอบรับดีแบบนี้ ด้านตรัยขอเปิดใจ ขอบคุณทุกการติดตาม

“เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทางไท หลานของ ผกก.พนา (จตุรงค์ โกลิมาศ) เป็นเด็กเกเร เรียนเก่ง ชอบเก็บตัว หลังจากละครออกอากาศกระแสตอบรับดีมากครับ หลายคนบอกว่ามีพัฒนาการด้านการแสดงที่ดีขึ้น คือ ตื่นเต้นและดีใจที่ได้มาร่วมงานกับพี่ ๆ ทุกคนในเรื่องนี้ เพราะทุกคนล้วนมีความสามารถมาก ขอบคุณพี่นักแสดงทุกคน พี่ธันวา พี่ทับทิม พี่บอส พี่ทีมงาน และผู้กำกับ(พี่โต้ง) ที่คอยสอนผมตลอดการถ่ายทำ สำหรับความยากของบทบาท  เป็นเรื่องการเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครทางไท ที่เป็นเด็กมีปัญหา ทางด้านครอบครัวและมีพฤติกรรมที่ก้าวร้าวไม่สนใจหรือแคร์คนรอบข้าง  ซึ่งเราต้องเข้าใจความรู้สึกของตัวละครและถ่ายทอดแสดงออกมาให้สมบทบาท  ในเรื่องจะมีฉากอารมณ์ค่อนข้างเยอะ แต่ผมชอบนะครับชอบฉากที่ต้องใช้อารมณ์มันเป็นการฝึกและพัฒนาไปในตัว  ไฮไลต์ของบทบาทน่าจะเป็นภูมิหลังของตัวละครทางไท ซึ่งทางผู้ชมอาจจะสงสัยว่าทำไมตัวละครถึงมีพฤติกรรมที่ซับซ้อนและแตกต่างจากเด็กทั่วไป  ยังไงก็ต้องรอติดตามชมกันต่อไป สำหรับละคร หลงกลิ่นจันทน์ เป็นละครที่มีเรื่องราวน่าติดตามมีความซับซ้อน มีหลายปมจะมีคนตาย มีการฆาตกรรมเกิดขึ้นอีกหลายศพ อยากให้แฟนละครรอชม และมาร่วมแก้ปริศนาด้วยกันว่าใครคือคนร้ายซึ่งน่าตื่นเต้นในทุกตอน ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “หลงกลิ่นจันทน์” ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV