ห้องข่าวภาคเที่ยง

กระแสละคร หลงกลิ่นจันทน์

กระแสแรงมารัวๆ การสืบคดีของสารวัตรว่านรัก เรียกว่ามีเงื่อนงำมากมาย แต่ก็ทำให้แฟนๆ ได้ลุ้นได้เฮหลายอย่าง ภาพเลขห้อง 317 ซึ่งเป็นเลขห้องของจันทน์ ยังไงคะ มีใครได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล แล้วโชคดีถูกกันบ้าง
ซึ่งล่าสุด สาวคะน้า บอกว่า มีคนมาขอเลขเด็ดงวดหน้าด้วย

และอีกหนึ่งกระแส กับเพจจันทน์กะพ้อ เรียกว่าจากในละคร สู่เพจจริงมีอยู่จริง ตอนนี้คนติดตามพุ่งมากๆ แฟนๆ ก็คือ inbox ไปหาแอดมินเพจ ก็คือคุยสืบความลับกันสนุกสนานมากๆ ถามใหญ่เลยว่า ใครเป็นฆาตกร ถ้าแอดมินไม่บอกจะเลิกดูแล้ว งานนี้แอดมิน ก็เลยตอบผ่านโพสต์มาให้ว่า ให้เวลาตอบคำถามนั้นจะดีกว่า ก็ต้องรอดู ว่าความจริง คดีจันทน์ จะเป็นยังไงต่อไป

ล่าสุดของล่าสุด มีอีก 1 เพจมาใหม่จ้า ชื่อว่า เพจหมวดตี๋ สภ.ดอนหินกาบซึ่งแอดมินไม่ต้องตามหาให้ยาก เพราะหมวดตี๋ บอส ชนกันต์ สร้างเอง ตอบทุกคนเอง และเพิ่งสร้างสดๆร้อนๆ ตอน 10.30 น.

ส่วนคืนนี้ ต้องอวยยศให้ สารวัตรว่านรัก ทั้งเก่ง และสวยมากนี่ค่ะผู้ชายรุมไม่หยุด รถไฟชนกัน 3 ขบวนโคมใหญ่ มาเจอกันทั้งหมอดิน หมวดตี๋ และ แฟนอย่าง ทศภูมิ งานเหวอก็ต้องมา ใครจะแสดงอารมณ์หึง เก็บอาการหวงไม่อยู่มากกว่ากันต้องดู แต่ถ้าให้แฟนๆเดาก็น่าจะรู้ว่าใคร

และใครอยากพูดคุยสดๆ กับทีมนักแสดง หลงจันทน์ มาเจอในไลฟ์สดคืนนี้ นำทีมโดยพระนาง จะมาเปิดแฟ้มคดีของจันทน์ร่วมกัน ในช่องทางของช่อง 7HD เวลา 19.30 น.