เจาะประเด็นข่าว 7HD

จับกุมชายเสพยาเสพติดแล้วอาละวาดทำลายสิ่งของ

เป็นภาพขณะตำรวจ สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เข้าจับกุมชายอายุ 39 ปี ภายในห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านสุขสวัสดิ์ ถนนสุขสวัสดิ์ อำเภอพระประแดง ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา และสวมกางเกงในตัวเดียว ตรวจค้นในห้องพัก พบอุปกรณ์การเสพและอุปกรณ์เข็มฉีดยา และยังพบมีทรัพย์สินโรงแรมเสียหายโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ 1 เครื่อง เมื่อสอบถามชายคนดังกล่าว กลับพูดจาไม่รู้เรื่อง

ตำรวจจึงให้ผู้ต้องหา แต่งตัวใส่เสื้อผ้านำตัวพร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพ ไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลบางจาก จากการตรวจสารเสพติดในร่างกายพบมีการเสพยาบ้า จึงแจ้งข้อกล่าวหาเสพสารเสพติดประเภท 1 ยาบ้า ก่อนนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

พนักงานโรงแรม ได้เล่าว่า นายณรงค์เดช ได้นั่งรถสาธารณะ หรือแท็กซี่ไปเปิดห้องพัก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นแบบค้างคืน ตอนเปิดห้องดูอาการเหมือนคนเมาเหล้าหรือเมาอะไรบางอย่าง และเมื่อเปิดห้องได้ประมาณ 15 นาที ผู้ต้องหาได้เรียกพนักงานโรงแรมไปหาเพื่อจะจ้างให้ไปหาซื้อยาเสพติด แต่พนักงานโรงแรมปฏิเสธ จากนั้นพนักงานโรงแรมก็เดินลงมาจากห้องและรีบไปแจ้งให้ผู้จัดการโรงแรมทราบ ผ่านไปประมาณ 30 นาที ผู้ต้องหาก็มีอาการโวยวายอาละวาดเสียงดังในห้อง บางครั้งก็ออกมาเสียงดังนอกห้องทำให้พนักงานและผู้ใช้บริการตกใจ ผู้จัดการเลยโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้ไปจับกุมดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง