7HD ร้อนออนไลน์

รวบ ผอ.ฉาว แช็ตเรียก นร.หญิง ม.2 "เมียจ๋า" หนีไปขายของที่สงขลา หลังศาลตัดสินจำคุก 46 ปี

วันนี้ (28 มิ.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจกองปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ท.อภิชน ขันกา สว.กก.4 บก.ป. สนธิกำลังร่วม เจ้าหน้าที่ กก.สายตรวจ บก.ปพ. จับกุมนายณฐาภพ บุญทองโท หรือ นะ อายุ 53 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดบัวใหญ่ ในข้อหาอนาจารและข่มขืนกระทำชำเรา ได้ที่บริเวณริมถนนชายหาดชลาทัศน์ ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
     
สืบเนื่องจากเมื่อปี 2561 ขณะที่นายณฐาภพ ผู้ต้องหา ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ถูกร้องเรียนว่ามีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 ลักษณะคบหากันเป็นแฟนอย่างลับๆ มีการพาเด็กหญิงไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 โดยมีหลักฐานข้อความแช็ตไลน์ เรียกกันและกันว่า “ที่รัก” และ “เมียจ๋า” รวมถึงข้อความขอแต่งงาน จนกลายเป็นเรื่องฉาวบนโลกโชเซียล ต่อมาผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 คนดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บัวใหญ่ เพื่อเอาผิดกับนายณฐาภพ
       
หลังเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นไม่นาน ได้มีผู้ปกครองของเด็กนักเรียนขั้น ม.2 อายุ 13 ปี อีกราย เข้าแจ้งความเอาผิดกับ นายณฐาภพ ในความผิดลักษณะเดียวกัน โดยเด็กนักเรียนหญิงรายที่สองนี้ อ้างว่าถูกนายณฐาภพชักชวนขึ้นรถยนต์ เมื่อขับไปถึงบริเวณจุดที่ถูกลับตาคน ถูกนายณฐาภพลวนลาม จับมือ จับแขน ลูบขาในรถยนต์ ก่อนจะขอมีเพศสัมพันธ์ โดยเสนอเงินค่าตอบแทนให้เป็นเงิน 2,000 บาท แต่นักเรียนหญิงไม่ยินยอม
       
ต่อมา นายณฐาภพติดต่อขอมอบตัวสู้คดี พร้อมกับยื่นประกันด้วยวงเงิน 200,000 บาท ก่อนจะหลบหนีไปในระหว่างประกันตัว ศาลฎีกาได้อ่านคำพิพากษาลับหลัง ตัดสินจำคุกนายณฐาภพ เป็นเวลา 46 ปี พร้อมกับออกหมายจับคดีดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีไปประกอบอาชีพขายของอยู่ที่ริมชายหาดชลาทัศน์ จังหวัดสงขลา จึงนำกำลังติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว
     
จากการสอบสวน นายณฐาภพให้การปฏิเสธ พร้อมกับไม่ขอให้รายละเอียดในชั้นสอบสวน อ้างว่าผ่านมาหลายปีแล้วจำเรื่องราวไม่ได้ เบื้องต้นจึงนำตัวส่งศาลจังหวัดบัวใหญ่ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง