เช้านี้ที่หมอชิต

จ่อออกหมายจับชายอายุ 29 ปี กระทืบอดีตภรรยาจนสลบ

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเชียงใหม่ เตรียมออกหมายจับอดีตสามีโหด ทำร้ายร่างกายหญิงอายุ 26 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เผยให้เห็นชายคนหนึ่ง ลงมือทำร้ายหญิงอายุ 26 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยา โดยจิกศีรษะลากตัวออกมาจากหอพัก แล้วลงมือตบตีและเตะต่อยแบบไม่ยั้ง ก่อนจะใช้เท้ากระทืบฝ่ายหญิงจนสลบนอนอยู่ข้างรถยนต์ จากนั้นชายที่ก่อเหตุก็เดินหายไปจากมุมกล้อง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาเกือบ 03.00 น.ของวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุ หญิงผู้เสียหายได้นำคลิปภาพนี้ใช้เป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ได้ออกมาร้องทุกข์กับสื่อมวลชนโดยขอให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวชายคนนี้มาดำเนินคดีให้ได้

ความคืบหน้าทางคดีเมื่อวานนี้ (6 ก.ค.) รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบข้อมูล พบหญิงผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยระบุว่าเธอเคยถูกทำร้ายร่างกายลักษณะนี้มาแล้วบ่อยครั้ง กระทั่งมาครั้งนี้สุดทนเลยต้องแจ้งความ ขณะที่ในเวลาต่อมาพนักงานสอบสวนได้เรียกตัวชายอายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุ มาสอบสวน พร้อมกับให้เจรจากับผู้เสียหาย เบื้องต้นฝ่ายหญิงได้เรียกค่าเสียหายจากผู้ก่อเหตุเป็นเงินจำนวน 100,000 บาท ทำให้ตกลงกันไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ วันนี้ (7 ก.ค.) พนักงานสอบสวนได้นัดหมายผู้ก่อเหตุให้มาพบพนักงานสอบสวนอีกรอบ หากไม่มาพบจะเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานยื่นขอศาลออกหมายจับตามขั้นตอนต่อไป ส่วนจะเข้าข่ายข้อหาทำร้ายร่างกายหรือไม่นั้น ทั้งหมดต้องรอผลตรวจร่างกายของฝ่ายหญิงจากแพทย์นำมาประกอบในสำนวนอีกครั้ง

สำหรับประวัติของชายอายุ 29 ปี ผู้ก่อเหตุ พบมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ทำให้เคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้ว