สนามข่าว 7 สี

วินาทีตำรวจวิ่งไล่จับ เอเยนต์ยาเสพติด จ.ชัยภูมิ

ตำรวจชัยภูมิ ขยายผลจับผู้ค้ายาเสพติด ขณะนำไอซ์มาส่งให้ลูกค้าริมถนน แต่เจ้าตัวฮึดสู้พยายามวิ่งหลบหนี จะหนีรอดหรือไม่ ไปดู

นี่เป็นภาพขณะที่ นายสำเร็จ ลาวรรณ์ อายุ 48 ปี สะบัดข้อมือหลุดจากการจับกุมของตำรวจ แล้วพยายามวิ่งหลบหนีไปตามถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ขณะที่เจ้าตัววิ่งไป ก็ร้องตะโกนเสียงหลงไปด้วย สุดท้ายหนีไปได้เพียง 50 เมตร ก็ถูกตามจับกุมได้ในที่สุด

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมฝ่ายปกครองกว่า 10 นาย รับแจ้งเบาะแสว่ามีผู้ค้ายาเสพติด ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองชัยภูมิ จึงนำกำลังไปตรวจค้นที่บ้านพัก สามารถจับ นายเฟื่องเดช คีรีวรรณ อายุ 32 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 562 เม็ด ซุกซ่อนอยู่บนตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอน ตำรวจสอบสวนขยายผล ทราบว่าจะมีผู้ค้ามาส่งยาเสพติดให้กับนายเฟื่องเดชเพิ่มเติม ในเช้าวานนี้ (6 ก.ค.) เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปดักซุ่ม กระทั่งเห็นนายสำเร็จ นำไอซ์จำนวนหนึ่งมาส่งให้ตามจุดนัดพบ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมดังกล่าว

จากนั้น ตำรวจคุมตัวนายสำเร็จ ไปค้นยาเสพติดที่บ้านพัก ในตำบลบ้านเล่า อำเภอเมืองชัยภูมิ พบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติก รวม 766 เม็ด และไอซ์ 24.2 กรัม จึงยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปตรวจปัสสาวะ พบสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อหาร่วมกันเสพและค้ายาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) พร้อมจะเร่งขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการที่เหลือมาดำเนินคดี