เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายปีนต้นไม้ ขึ้นหลังคาถอดกระเบื้องเข้าไปลักทรัพย์ร้านขายของชำ

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุคนร้ายปีนต้นไม้เพื่อขึ้นไปบนหลังคาของร้านขายของชำแห่งหนึ่งที่จังหวัดตราด และถอดกระเบื้องบนหลังคา เข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในร้าน

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่า ร้านขายของชำแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมถนนสายเขาสมิง-สระใหญ่ ตำบลวังตะเคียน อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด ถูกคนร้ายเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในร้าน โดยคนร้ายได้เหรียญ 5 บาท และ 10 บาท ไปประมาณ 6,000-7,000 บาท และบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถืออีกมูลค่ารวมประมาณ 7,000 บาท พร้อมทั้งแจ้งว่าหากคนร้ายนำไปแลกที่ร้านไหนให้ช่วยแจ้งกลับมา โดยจะมีรางวัลนำจับให้ 10,000 บาท พร้อมทั้งโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่เป็นภาพที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

นางสาววิจิตรา กาบสลับ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า คนร้ายได้ปีนขึ้นต้นไม้ แล้วไต่ไปตามหลังคา เปิดกระเบื้องปีนป่ายลงมา เพื่อเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สิน ซึ่งเมื่อดูภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชาย สวมใส่เสื้อแขนยาวแบบมีฮู้ดคลุมหัว ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินเข้าไปยังโต๊ะเก็บเงินของร้าน ใช้ไฟฉายเล็ก ๆ ส่องหาทรัพย์สิน เปิดลิ้นชักขโมยบัตรเติมเงิน และกล่องใส่เหรียญ 5 และ 10 บาท คนร้ายได้หิ้วกล่องดังกล่าวออกไปด้วย

วันเกิดเหตุ เธอปิดร้านและเข้านอนประมาณ 20.00 น. กระทั่งเวลา 06.00 น. ตื่นมาเปิดร้านตามปกติ เห็นว่ากระเบื้องถูกถอด ก็เข้าใจว่าเกิดจากลมพายุพัดจนกระเบื้องหลุด แต่พอสำรวจพบว่าลิ้นชักโต๊ะถูกเปิดทุกอัน กล่องใส่เหรียญหายไป เมื่อดูภาพกล้องวงจรปิด จึงมั่นใจว่าถูกคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด