ประเด็นเด็ด 7 สี

พบเบาะแสคนร้ายทำทีเป็นญาติผู้ป่วยบุก รพ. ขโมยทรัพย์สินกว่า 2 แสนบาท

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งล่าสาวทอมและเพื่อนสาวสุดแสบ ทำทีเป็นญาติผู้ป่วย บุกโรงพยาบาลที่จังหวัดนครศรีธรรมราช สบโอกาสขโมยทรัพย์สินของเจ้าหน้าที่ที่เก็บไว้ในรถ มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท หลบหนี ล่าสุดทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว

เกิดเหตุคนร้าย 2 คน คนหนึ่งเป็นสาวทอมรูปร่างสูง ส่วนอีกคนเป็นผู้หญิง ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดด้านหน้าโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ อำเภอจุฬาภรณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นทั้งคู่ตระเวนเดินเข้าไปยังห้องต่าง ๆ ภายในโรงพยาบาล โดยฝ่ายสาวทอมทำทีถือขยะไว้ในมือ เปิดประตูห้องของเจ้าหน้าที่ และพูดคุยบางอย่างกับเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในห้อง ก่อนทั้งคู่จะพากันเดินออกมา จากนั้นก็ตระเวนเดินไปตามห้องต่าง ๆ ทำทีเป็นญาติผู้ป่วย

ผ่านไปไม่นาน พบว่า คนร้ายทั้ง 2 คน ได้เดินออกไปบริเวณลาดจอดรถของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ก่อนงัดรถยนต์ของผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กายภาพบำบัดปฏิบัติการของโรงพยาบาล ได้ทรัพย์สินหลายรายการมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท แต่ขณะที่ก่อเหตุตรงจุดนี้ไม่มีกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพไว้ได้

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.จุฬาภรณ์ ก่อนที่ต่อมาตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบทรัพย์สินบางส่วนที่ถูกคนร้ายขโมยไปถูกนำไปทิ้งไว้ในสวนยางพารา ริมถนนเอเชียสาย 41 รอยต่อระหว่างอำเภอจุฬาภรณ์ กับอำเภอร่อนพิบูลย์

ล่าสุด ตำรวจตรวจสอบตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือที่คนร้ายขโมยไป พบว่าอยู่ที่ร้านขายและซ่อมโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่งในอำเภอร่อนพิบูลย์ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ เจ้าของร้านให้ข้อมูลว่ามีผู้หญิง 2 คน นำโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวให้ทางร้านล้างข้อมูลเครื่อง ก่อนพากันขี่รถออกไป โดยขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่ เพื่อติดตามตัว

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด