ประเด็นเด็ด 7 สี

สามีแม่ค้าที่ถูกฆ่าชิงเงินแสน เผยภรรยามักถูกยืมเงินกลางวงพนัน

ประเด็นเด็ด 7 สี - สามีของแม่ค้าที่ถูกฆ่าชิงเงินแสน ยืนยันว่าภรรยาไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่เป็นคนชอบเล่นการพนัน และมักถูกยืมเงินในวงพนัน ขณะที่ตำรวจเชื่อว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดีและอาจวางแผนลวงไปฆ่า

ความคืบหน้ากรณีเมื่อวานนี้ มีผู้ไปพบศพแม่ค้า อายุ 44 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในป่าละเมาะบ้านเหล่า ตำบลบ้านเหล่า อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น สภาพมีบาดแผลถูกฟันที่ใต้ต้นคอ หน้าผากและศีรษะถูกทุบ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน เบื้องต้นลูกสาวของผู้เสียชีวิตให้การว่า ช่วงเช้าวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา แม่ขับรถกระบะพร้อมเงิน 100,000 บาท ออกจากบ้านเพื่อไปซื้อของมาขายที่ร้าน จากนั้นก็ไม่กลับมาอีก กระทั่งมีคนไปพบเป็นศพถูกฆาตกรรม ส่วนรถกระบะและเงินถูกชิงไปด้วย

ล่าสุด สามีของผู้เสียชีวิต เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ภรรยาเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ชอบเล่นการพนันไฮโล เคยห้ามหลายครั้ง แต่ภรรยาไม่เชื่อฟัง ยังคงไปเล่นอยู่เรื่อย ๆ เท่าที่ทราบเกือบทุกครั้งที่ภรรยาไปเล่นพนัน ไม่เคยเสียพนัน และมักจะถูกคนอื่นยืมเงิน ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นเงินจำนวนเท่าใด และใครบ้างที่เป็นหนี้ เพราะภรรยาไม่เคยเล่าให้ฟัง แต่ภรรยาไม่มีหนี้สินกับใคร ซึ่งในวันนี้ลูกสาวและลูกเขยเดินทางไปจุดพบศพเพื่อเชิญดวงวิญญาณของผู้ตายกลับบ้าน

ในส่วนของตำรวจวันนี้ได้แบ่งกำลังออกเป็น 3 ส่วนคือ ชุดสืบสวน สภ.บ้านฝาง ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดขอนแก่น และชุดสืบสวนภาค 4 ระดมกำลังหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ติดตามสัญญาณโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต และสอบสวนคนใกล้ชิด เบื้องต้นตั้งปมสังหารน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัวที่คนในครอบครัวไม่รู้ ทั้งเรื่องเงิน และเรื่องชู้สาว รวมถึงหนี้สิน โดยเชื่อว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี และมีมากกว่า 1 คน  อาจวางแผนลวงให้ผู้เสียชีวิตออกมาพบ ก่อนจะก่อเหตุ

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด