ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ถนน 100 ล้าน พังเละถูกประชดตักน้ำอาบ

เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของการอาบน้ำ กับการนุ่งกระโจมอก ถือขันอาบน้ำพร้อมตะกร้าสบู่ ลงไปแหวกว่ายถูๆ ไถๆ ในหลุมลึกกลางถนน ราวกับกำลังแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ที่มีให้เลือกสรรกันหลายขนาด

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ปวรปรัญช์ สุขสุสาสน์(บัส)" คงสุดจะทนจริงๆกับสภาพถนนพังเป็นหลุมเป็นบ่อ จนต้องออกมาโพสต์อาบน้ำกลางถนนประชด เจ้าตัวรีวิวการอาบน้ำสุดพิเศษครั้งนี้ว่า "ถนนเป็นหลุม คันกั้นน้ำสาย 3011 วัดบ้านพาด อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถนนที่ใช้งบแผ่นดิน 103 ล้านบาท (ไม่ผิดหรอก งบร้อยล้านจริงๆ) เมื่อน้ำไม่ไหล ไฟดับ เราก็มาพึ่งพาแหล่งน้ำสาธารณะ โดยไม่ต้องสิ้นเปลืองเงิน #อ่างน้ำในฝัน ฝันผวา #ไฟสว่าง ทางแย่ก็ไม่เอา #คลิปจริงสถานที่จริงมาดูได้ #ไม่มีเจตนาร้ายต่อใคร #หวังเพียงการพัฒนา #เดือดร้อนจริงไม่ได้หลอกลวง" หลังจากปล่อยคลิปอาบน้ำไปแล้ว ก็มีคลิปเวอร์ชัน 2 ตามมาให้ฮือฮาอีก

และคลิปนี้ต้องยอมใจในความ create หลังจากอาบน้ำกลางถนนสร็จ ก็แต่งหน้าทำผมแต่งชุดเจ้าสาวสีขาวมานั่งปิ้งย่างกลางถนนประชดต่อ เพื่อให้รู้ว่า ชั้นรออยู่นะ มาซ่อมแซมถนนสักที ทำเอาถูกอกถูกใจชาวเน็ต

ล่าสุด นายเฉลิมชัย สระบัว นายอำเภอบางไทรเผย ถนนเส้นนี้เป็นความรับผิดชอบของกรมชลประทานบางบาล ที่ดูแลการซ่อมผิวจราจร สัญญาสิ้นสุดภายในเดือนหน้า

จุดที่เสนอข่าวไปนั้นยาว 20 เมตร ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้นำเครื่องจักรกลลงไปปรับพื้นผิวถนนแล้ว น่าจะแล้วเสร็จวันนี้ หลังจากนี้จะกำชับเจ้าหน้าที่ให้กวดขัน จับกุมรถบรรทุกที่น้ำหนักเกินมาวิ่งในเส้นทางนี้ เพื่อป้องกัน ไม่ให้ถนนชำรุด

ด้าน นายปวรปรัญช์ สุขสุสาสน์ เผย ขอขอบคุณชาวโซเชียลและสื่อมวลชนที่ช่วยกันกระจายข่าวจนถนนได้รับการซ่อมแซม พร้อมขอบคุณหน่วยงานผู้รับผิดชอบด้วยที่เล็งเห็นความเดือดร้อนของชาวบ้านและรีบมาแก้ไขให้ ที่ทำลงไปไม่ได้กลัวอิทธิพลอะไร เชื่อว่าเราทำดี ต้องได้ดี


ขอบคุณภาพ Facebook : ปวรปรัญช์ สุขสุสาสน์(บัส)