ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : แค่เบิ้ลรถใส่ ถูกบุกทำร้ายถึงบ้าน

เกิดเหตุวัยรุ่น 4-5 คน บุกเข้าไปหาเรื่องเจ้าของร้านสามีภรรยาถึงในบ้าน รุมทำร้ายซัดกันนัว 5 รุม 1 ยังดีที่ไม่มีอาวุธไม่เช่นนั้นก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดเจ้าของร้านแจ้งความแล้ว

โดยในคลิปต้องบอกว่างานนี้ใส่กันเต็มๆ แต่ที่แน่ๆ ขอบอกว่าไม่แมนเลยทีเดียว แถมพูดจาก็เหมือนลิ้นจะรัวๆ ดูทรงแล้วน่าจะเมาอะไรกันมาสักอย่าง

สามีภรรยานั่งอยู่ในบ้าน ซึ่งน่าจะเปิดเป็นร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ จู่ๆ กลุ่มวัยรุ่น 5 คน ก็ตบเท้าเข้ามาหาเรื่องถึงในบ้าน เพจ เจ๊ม้อยv plus ได้นำเรื่องนี้มาแชร์เป็นอุทาหรณ์ คนเราสมัยนี้เลือดร้อน สาเหตุเล็กๆ น้อยๆ ก็มาทำร้ายกันได้ ทั้งๆ ที่เป็นพฤติกรรมผิดกฎหมาย

โดยได้โพสต์ข้อความว่า "จะด้วยสาเหตุใด คุณก็ไม่มีสิทธิพาพวกมารุมทำร้ายใคร ควรคุยกันด้วยเหตุผล ยิ่งทำผู้หญิงมันดูไม่สมควรอย่างยิ่ง ออกมารับผิดชอบด้วย วัดลาดปลาดุก บางบัวทอง ผู้ชาย 4-5 คน บุกรุกมาหน้าร้านบอกว่าลูกน้องไปเบิ้ลรถใส่เขาเจ้าของร้านก็พยายามจะอธิบายว่าตนไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ยังไงให้เรียกแม่มาคุยก็ได้ ปรากฏว่าวัยรุ่นเลือดร้อนฉุนขาดที่โดนด่าว่า อย่ามาเนรคุณหาเรื่องกันแบบนี้ สิ้นคำนี้แหละกลุ่มวัยรุ่นก็ใส่ไม่ยั้ง รุมทำร้ายเจ้าของร้านทั้งคู่ ผู้หญิงยังไม่เว้น แต่แหม ต้องบอกว่าเจ๊แกก็ไม่ยอมนะ เหวี่ยงหมัดใส่วัยรุ่น คนที่ดวงกุดซะร่วงเลยเหมือนกัน”

ชาวเน็ตเห็นแบบนี้ก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "พร้อมที่จะมีเรื่องกันทุกคนไม่มีใครห้ามปรามใคร", "5 ต่อ 1 เขาไม่เรียกนักเลง เขาเรียกหมาหมู่", "หมาหมู่อีกแล้ว นึกว่าเท่เหรอครับ", "สุราพาไป" เด็ดสุดก็คือ "ไอ้คนที่โดนผู้หญิงต่อยนี้กากจริงๆ"

ทีมข่าวได้ อินบ็อกซ์ไปติดต่อผู้โพสต์คลิป ยังไม่ตอบกลับ จึงลงพื้นที่ไปตามพิกัดจุดเกิดเหตุยังไม่เจอตัวสามีภรรยา ความคืบหน้าจะนำมาเสนอในข่าวช่วงต่อไป


ขอบคุณ Facebook : เจ๊ม้อยv plus