ประเด็นเด็ด 7 สี

ลูกชายผู้ใหญ่บ้านคลุ้มคลั่ง ตระเวนเผาบ้านและรถชาวบ้าน

ประเด็นเด็ด 7 สี - ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ จังหวัดกระบี่ เกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดเผาบ้านของชาวบ้านรวมทั้งบ้านพ่อของตัวเองเสียหายรวม 9 หลัง รถจักรยานยนต์เสียหายอีก 11 คัน และใช้ขวานทำร้ายชาวบ้านที่ต้องการช่วยระงับเหตุบาดเจ็บ 1 คน

ผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 36 ปี เป็นลูกชายของผู้ใหญ่บ้านในตำบลเกาะศรีบอยา อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ เหตุเกิดเมื่อคืนวานนี้ ผู้ก่อเหตุได้ขว้างขวดน้ำมันใส่หลังคาบ้านของชาย อายุ 44 ปี เคราะห์ดีที่เจ้าของบ้านดับไฟได้ทัน แต่ทีวีและเครื่องใช้ในบ้านเสียหาย จากนั้นยังได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปจุดไฟเผาบ้าน และรถจักรยานยนต์ รวมถึงเสื้อผ้าข้าวของของชาวบ้านจนเสียหายอีกหลายหลัง ไม่เว้นแม้แต่บ้านพ่อของตัวเอง ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังได้ใช้ขวานฟัน นายสรพงษ์ แย้มทับ อายุ 42 ปี ที่ต้องการจะออกมาระงับเหตุจนได้รับบาดเจ็บรวมกว่า 30 แผล
ขณะเกิดเหตุผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านได้ระดมมาช่วยกันตามดับเพลิง พร้อมประสานตำรวจ สภ.คลองขนาน มาช่วยจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้

สำหรับผู้ก่อเหตุมีประวัติเป็นผู้ป่วยจิตเวช เคยเข้ารับการรักษาและได้กลับมาอยู่กับแม่ แต่ระยะหลังอาการกำเริบหนัก มักก่อกวนชาวบ้าน กระทั่งครั้งนี้เกิดคลุ้มคลั่งก่อเหตุเผาบ้านเสียหาย รวม 9 หลัง รถจักรยานยนต์เสียหาย 11 คัน และมีผู้บาดเจ็บ 1 คน