เลขาฯราชวิทยาลัย  โพสต์ภาพ วัคซีนซิโนฟาร์มล็อตใหม่จากจีนถึงไทย พรุ่งนี้พร้อมเปิดให้ประชาชนจอง

เลขาฯราชวิทยาลัย โพสต์ภาพ วัคซีนซิโนฟาร์มล็อตใหม่จากจีนถึงไทย พรุ่งนี้พร้อมเปิดให้ประชาชนจอง

View icon 5.2K
วันที่ 17 ก.ค. 2564
7HD ร้อนออนไลน์
แชร์
วันนี้ (17 ก.ค. 64)  นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โพสต์ภาพตู้คอนเทนเนอร์บรรจุวัคซีนซิโนฟาร์ม  พร้อมข้อความ “ด้วยรักจากปักกิ่งเช้านี้”  ซึ่งมีคนเข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็นถึง วัคซีนล็อตใหม่เป็นจำนวนมาก

และวันพรุ่งนี้ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จะเปิดให้ประชาชนในพื้นที่สีแดงเข้ม ควบคุมสูงสุด 10 จังหวัดได้จองวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์มรอบแรก จำนวน 40,000 คน  โดยให้จอง ผ่านทาง เว็บไซต์ https://sinopharm.cra.ac.th และแอปพลิเคชัน "CRA SINOP"  เริ่มตั้งแต่เวลา 08.00น.
ในราคา 2 โดส 1,554 บาท โดสละ 777 บาท  เมื่อจองได้แล้ว จะเริ่มเข้ารับวัคซีนในโรงพยาบาลที่กำหนดได้ตั้งแต่ 28 กรกฎาคม -31 สิงหาคม 2564

เงื่อนไขในการจอง วัคซีนซิโนฟาร์ม
1.อัตราดังกล่าวรวมค่าประกันผลข้างเคียงแล้ว แต่ไม่รวมค่าบริการฉีด และ บริการทางการแพทย์ ที่ผู้ฉีดจะต้องชำระ ณ โรงพยาบาลที่เข้ารับบริการโดยตรง
2.การจองฉีดวัคซีน 1 สิทธิ ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้งานที่ระบุบนบัตรประจำตัวประชาชน/เลขที่หนังสือเดินทาง ทั้งนี้ผู้จองสิทธิ์จะไม่สามารถโอนสิทธิ การฉีดวัคซีนให้กับบุคคลอื่นได้ทุกกรณี
3.การจองวัคซีนผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือเครื่องเดียวกัน สามารถล็อกอินได้มากกว่า 1 บัญชีผู้ใช้งาน

4.ผู้ที่จองสิทธิ์วัคซีนซิโนฟาร์ม จะต้องสละสิทธิการรับวัคซีนพื้นฐานในภาวะฉุกเฉินตามรัฐธรรมนูญ 47 และ เป็นบุคคลอายุ 18 ปีขึ้นไปที่ไม่เคยได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 มาก่อน กรณีปกปิดข้อมูลการรับวัคซีน เพื่อให้ได้รับวัคซีนต่างชนิดหรือใช้วัคซีนเพื่อการกระตุ้นภูมิคุ้มกันก่อนเวลาที่เหมาะสม ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จะไม่รับผิดชอบผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อม และ การประกันอาจไม่คุ้มครองการรักษาพยาบาลที่เกิดจากอาการข้างเคียงหลังการฉีดวัคซีน