เช้านี้ที่หมอชิต

ล้อมจับโจรวัยรุ่นสุดแสบ ฉกเงิน-ทองรูปพรรณ เจ้าของบ้านเผลอ

เช้านี้ที่หมอชิต - ล้อมจับโจรวัยรุ่นสุดแสบ อาศัยจังหวะเจ้าของบ้านเผลอ เข้าไปขโมยเงิน 9,000 บาท พร้อมทองรูปพรรณและพระเครื่อง มูลค่ากว่า 100,000 บาท หนีรอดไปได้อย่างลอยนวล

ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมชาวบ้านกว่า 20 คน ช่วยกันปิดล้อมจับกุมโจรแสบเป็นชายวัยรุ่น อายุ 16 ปี ในป่าข้างบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านพักของ นางอรวรรณ โสดโฉม ผู้เสียหาย

โดยคนร้ายได้แอบเข้ามาขโมยเงินภายในบ้านและทรัพย์สินมีค่า อาทิ สร้อยทอง แหวนทอง และพระเลี่ยมทองในห้องนอน มูลค่าความเสียหายกว่า 100,000 บาท หลบหนีไปได้อย่างลอยนวล

เหตุการณ์เกิดขึ้นกลางวันแสก ๆ ของเมื่อวานนี้ ภายในบ้านพักของเธอ ตำบลบางกุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยคนร้ายได้วิ่งหนีเข้าป่าข้างบ้านและหลบหนีหายไป ทิ้งรองเท้าแตะที่สวมใส่มาไว้ที่โซฟา หน้าห้องนอนที่เกิดเหตุ

เจ้าของบ้าน บอกว่า ขณะเกิดเหตุออกไปทำธุระนอกบ้าน โดยมีสามีอยู่บ้านเพียงลำพัง ช่วงเกิดเหตุสามีได้ยินเสียงคนรื้อค้นภายในบ้าน แต่ก็ไม่ได้เอะใจ เพราะคิดว่าเป็นภรรยาของตัวเอง

กระทั่งต่อมาเกิดเอะใจ จึงเดินไปดูในห้องนอน ก็พบว่ามีร่องรอยรื้อค้นข้าวของ โดยที่ประตูหลังบ้านได้เปิดออกจึงวิ่งตามไป เห็นเพียงด้านหลังของคนร้าย สวมเสื้อยืดสีฟ้า ผมยาวประบ่า กำลังปีนกำแพงหลังบ้านกระโดดหลบหนี หลังเกิดเหตุตำรวจและเพื่อนบ้านได้ช่วยกันปิดล้อมค้นหาตัวคนร้ายอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ไม่เจอตัว