7HDร้อนออนไลน์

หนุ่มสังเวยความชุ่ยงานก่อสร้าง ขี่ จยย. สะดุดแผ่นปูนอาการสาหัสเข้าไอซียู 5 วัน

(22 ก.ค. 64) นายเกียรติคุณ  ต้นยาง (ทนายโป้ง) ประธานชมรมทนายจิตอาสา นำนายไกรวิทย์ หรือกอล์ฟ โตคําอายุ 24 ปี หนุ่มร้านสะดวกซื้อ ลงพื้นที่บริเวณปากซอยถนนติวานนท์ 39 หน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ถนนติวานนท์  ตำบลท่าทราย  อำเภอเมืองจังหวัดนนทบุรี  หลังน้องกอล์ฟ ขี่รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุทับแผ่นปูนที่ปูอยู่บริเวณกลางถนนจนรถเสียหลักพลิกคว่ำ น้องกอล์ฟ ได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องนอนโรงพยาบาลกว่า 1 เดือน ขณะที่รถจักรยานยนต์ก็พังเสียหายยับเยิน

นายไกรวิทย์ หรือน้องกอล์ฟ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คืนวันที่ 26 พฤษภาคม 64 เวลา 22.00 น. ตนขี่รถมาถึงจุดเกิดเหตุสะดุดแผ่นปูนที่ปูอยู่กลางถนนจนรถเสียหลักพลิกคว่ำไถลไปไกลกว่า 100 เมตร รถเสียหายทั้งคันส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติถูกเจ้าหน้าที่มูลนิธินำตัวส่ง รพ.กรุงไทยปากเกร็ด อยู่ในห้อง ICU 5 คืน หลังจากนั้นพักรักษาตัวนอนอยู่ที่โรงพยาบาลอีกเกือบ 1 เดือน จึงออกจากโรงพยาบาลมาเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 64 ตอนนี้ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านไม่สามารถทำงานได้ เพราะกระดูกสะบ้าหัวเข่าขวาแตก แขนขวาขาขวาหัก ยังไม่สามารถทำกายภาพได้เลย เรื่องที่เกิดขึ้นตนได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ไว้แล้ว ตนอยากให้เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยทำถนนปูแผ่นปูนให้ดี ให้เรียบร้อยเพราะทราบมาว่าตรงจุดนี้มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำบาดเจ็บมาแล้วหลายราย

ทางด้านนายเกียรติคุณ หรือทนายโป้ง กล่าวว่า เบื้องต้น ต้องพาผู้เสียหายไปพบพนักงานสอบสวน ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ ติดตามคดีว่าไปถึงไหนแล้ว ข้อหาตามเรื่องนี้เข้ากฎหมายอาญามาตรา 300 ผู้ใดกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส ในส่วนของคดีแพ่งจะมีค่าสินไหมทดแทนละเมิดเรียกค่าเสียหาย วันนี้พาผู้เสียหายมาดูที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบเป็นอำนาจของผู้รับเหมาก่อสร้างซึ่งอยู่บนถนนติวานนท์กรณีนี้ผู้เสียหายเกิดอันตรายบาดเจ็บสาหัสนอนโรงพยาบาลเป็นเดือนมีใบเสร็จค่ารักษาพยาบาล ทำงานไม่ได้นานกว่า 2 เดือนทางที่ดีอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมารับผิดชอบ