ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : กรรมติดจรวด คนร้ายตัดสายไฟถูกไฟช็อตหวิดเสียชีวิต

จู่ๆ ไฟดับทั้งหมู่บ้าน ชาวบ้านเขาตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น หม้อแปลงระเบิดหรือเปล่า ที่ทำเอาหลอนคือ หลังไฟดับมีเสียงผู้ชายร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ พอเอาไฟฉายไปส่องดูก็เจอคาหนังคาเขาแบบนี้ 

วัยรุ่นชายนอนทุรนทุราย ผิวหนังไหม้เกรียมจนดำ พอชาวบ้านถามก็เริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง บ่นว่า "ปวด เจ็บ จะไม่ไหวอยู่แล้ว หยุดถามก่อนได้ไหม" บอกว่าตกลงมาจากเสาไฟฟ้า เพราะถูกไฟช็อต พอถามว่าขึ้นไปทำอะไร ก็ไม่ยอมบอก แต่งานนี้หลักฐานก็มัดตัวชัดเจน เพราะยามวิกาลถอดเสื้อปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าแบบนี้ คนดีๆ เขาคงไม่ทำกัน เรื่องนี้มีเฟซบุ๊กที่ชื่อ "เกมส์ ธนาวุฒิ" นำมาโพสต์ พร้อมบอกว่า "ลักตัดสายไฟครับช่วยแจ้งหน่อย เล่นไฟดับหมดเลยโคกลำพาน "

ทีมข่าว 7HD ได้ไปพูดคุยกับคนโพสต์คลิปซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่าจุดเกิดเหตุอยู่ที่บ้านโคกลำพาน จังหวัดลพบุรี คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาดูลาดเลาหลายรอบ หนำซ้ำก่อนหน้านี้ผลไม้ในสวนของชาวบ้านก็หายไป สงสัยว่าจะเป็นคนนี้ ช่วงเกิดเหตุกลางดึกวันที่ 21 กรกฎาคม คนร้ายเข้ามาตัดสายไฟในหมู่บ้าน หวังจะนำไปขาย  มีเสียงระเบิดดังขึ้น 2 - 3 ครั้ง คาดว่าด้วยความไม่ชำนาญ น่าจะไปตัดโดนสายไฟฟ้าแรงสูง จนถูกช็อตร่วงลงมากับพื้น หนำซ้ำยังทำให้ชาวบ้านเดือดร้อนไฟดับทั้งคืน หลังเกิดเหตุผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านจึงโทรประสานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำตัวคนร้ายส่งโรงพยาบาล ขณะที่การไฟฟ้าฯ ก็เข้ามาแก้ไขให้ชาวบ้านใช้ไฟได้แล้ว


ขอบคุณภาพ Facebook : เกมส์ ธนาวุฒิ