ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบคนร้ายขโมยรถ จยย. ลุงขาพิการขายโรตีสายไหม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายที่ฉวยโอกาสขโมยรถจักรยานยนต์ของชายขาพิการ ขณะเดินเร่ขายโรตีสายไหมบนถนนที่จังหวัดสงขลาได้แล้ว

จากกรณีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ของนายซิมซิน แซ่ใช้ อายุ 69 ปี ขับขี่หลบหนีไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยฉวยโอกาสที่นายซิมซินจอดรถไว้ข้างถนน โดยเผลอเสียบกุญแจคารถไว้ แล้วออกเดินขายโรตีสายไหมให้กับผู้ที่ขับรถผ่านไปมาบริเวณสามแยกไฟแดงท่าช้าง ถนนลพบุรีราเมศวร์ ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา

ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ พร้อมยึดรถจักรยานยนต์คืนมาได้แล้ว ซึ่งเมื่อนายซิมซินทราบข่าวก็รีบเดินทางมารับรถคู่ใจคืนด้วยความดีใจ ตำรวจเปิดเผยที่มาการจับกุมว่าเมื่อช่วงกลางดึกวานนี้ มีชาวบ้านพบเห็นนายอรรถพล บุญพ่วง อายุ 34 ปี พาลูกสาว 2 คนไปนั่งบนรางรถไฟสถานีรถไฟพ่อท่านคล้าย จังหวัดนครศรีธรรมราช อ้างว่าได้เลิกรากับภรรยาจึงจะพาลูกกลับไปบ้านพ่อของตัวเองใน อำเภอช้างกลาง

ด้วยความสงสารเด็ก ชาวบ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพาทั้ง 3 คนพ่อลูกพร้อมบรรทุกรถจักรยานยนต์ขึ้นรถกระบะไปส่งจนถึงที่หมาย แต่ต่อมาทราบว่านายอรรถพลเป็นคนขโมยรถของนายซิมซินมา จึงแจ้งตำรวจตามไปจับกุมตัวไว้ได้ ซึ่งผู้ต้องหาสารภาพว่าต้องการนำรถไปใช้ เพราะไม่มีรถเดินทางกลับบ้าน โดยก่อนก่อเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไป 3 เม็ดด้วย