7HDร้อนออนไลน์

หนุ่มโรงงานลืมถอดกุญแจรถจักรยานยนต์ ถูกโจรเข้ามาขโมยรถ ซ้ำเติมชีวิตช่วงโควิด 19

(24 ก.ค. 64) หลังจากมีใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปภาพการโจรกรรมรถจักรยานยนต์ลงในเพจข่าว “รวมข่าวสมุทรสาคร” เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่มีคนร้าย 2 คน เป็นผู้ใหญ่ 1 คน และเด็กชายอายุประมาณ 11 ปี อีก 1 คน คาดว่าทั้งสองคนน่าจะเป็นคนรู้จักหรือเพื่อนต่างวัย ที่ได้ร่วมกันเข้ามาก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณหน้าห้องพักของห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 98/2 หมู่ที่ 1 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งในคลิปภาพจะเห็นในระยะไกลก่อนว่า คนร้าย 2 คนนั้น ได้เข้ามาในบริเวณดังกล่าวยามวิกาลที่ผู้เช่าพักอาศัยหลับนอนกันหมดแล้ว โดยชายคนตัวโตยืนอยู่ไกลๆ ลักษณะคล้ายเป็นคนคอยดูต้นทาง ส่วนเด็กชายตัวเล็กเดินเข้ามาหน้าห้องพักแล้วก็ไปขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะกลับออกไปครั้งหนึ่ง แล้วก็กลับเข้ามาใหม่พร้อมกับขโมยรถจักรยานยนต์ขี่หนีออกไป

นายเอกรินทร์ จันทร์หอม อายุ 32 ปี หนุ่มชาวจังหวัดตราด อาชีพพนักงานโรงงาน และ นางสาวณภัทร อนุลีจันทร์ อายุ 27 ปี สาวชาวจังหวัดสุรินทร์ อาชีพพนักงานโรงงาน สองสามีภรรยา ผู้เสียหายหรือเจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยไป ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คืนวันเกิดเหตุหลังกลับมาจากทำงานแล้วก็จอดรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1กผ 6562 สุรินทร์ ไว้หน้าห้อง โดยเสียบกุญแจรถค้างไว้ จนกระทั่งตอนเช้าตนมารู้ว่ารถที่เป็นยานพาหนะในการทำมาหากินและเป็นทรัพย์สมบัติที่หายากในช่วงสถานการณ์โควิดเช่นนี้หายไป ทำให้เกิดความเสียดายเป็นอย่างมาก  จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานสำคัญไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อให้ตำรวจติดตามตัว 2 คนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี แต่ในช่วงนี้อยากจะวอนขอว่า ถ้าคนที่นำรถของตนไปให้เอากลับมาคืน ก็จะไม่ติดใจเอาความอะไรแต่อย่างใดทั้งสิ้น 

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ทราบว่าหลังจากที่ได้ดูหลักฐานเป็นภาพตามคลิปของกล้องวงจรปิดแล้ว ก็ลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายทันที โดยเดินทางไปที่บ้านของเด็กชายในคลิปภาพ ซึ่งก็ได้พบกับผู้ปกครองของเด็กแต่ทั้งสองคนไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นและเด็กก็ไม่ได้พักอยู่ในบ้าน อีกทั้งเด็กชายคนนี้ก็มีการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รีบติดตามตัวคนร้ายทั้งสองคนมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นในหมวด