เช้านี้ที่หมอชิต

สุดน่ารัก หนูน้อยใน รพ.สนาม ป้อนขนมแบ่งปันกัน

เช้านี้ที่หมอชิต - ชื่นชมหนูน้อย รักษาการติดเชื้อโควิด-19 ในโรงพยาบาลสนาม ก็รู้จักการแบ่งปันให้กับหนูน้อยอีกคน ที่อยู่เตียงข้าง ๆ 

ผู้ใช้แอปพลิเคชัน Tiktok คนหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ขอให้อนุญาติพ่อแม่ของน้อง ๆ นะคะ ขอโพสความน่ารักของน้องทั้งคู่ #น้องน่ารักมาก #หายไวๆน่ะคนเก่ง #สู้ๆนะหนูน้อย #โควิดเป็นเหตุสังเกต พร้อมคลิปภาพ ที่มีข้อความบนคลิปภาพว่า น้องสองคน เป็นผู้ป่วยติดเชื้อที่เตียงอยู่ข้าง ๆ กัน ความน่ารักของเด็ก น่ารักน่าเอ็นดู ขออนุญาตลงความน่ารักของน้องนะคะ ดูแล้วน้ำตาไหล และเป็นกำลังให้เจ้าหนูน้อยสู้ ๆ หายไว ๆ และโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก พระคุ้มครองนะลูก

ซึ่งคลิปดังกล่าว เป็นความน่ารักของหนูน้อย 2 คน ที่กำลังป้อนของกินให้อยู่บนเตียงในโรงพบาบาลสนามแห่งหนึ่ง ขณะรักษาการติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เห็นถึงการแบ่งปันกัน โดยทั้งที่ 2 คน ไม่รู้จักกันมาก่อน ซึ่งผู้ใช้แอปพลิเคชัน Tiktok คนนี้ ได้บอกว่า เด็กคนดังกล่าว เป็นลูกของพี่สาว จึงเป็นหลานของตัวเอง ทำให้ที่เห็นคลิปนี้ถึงกับชื่นชมว่า น้องน่ารักมากและฝากคุณแม่ของหนูน้อยว่า เลี้ยงได้ดีมาก มีน้ำใจและน่ารัก พ่อแม่สอนมาดีมาก ๆ รู้จักรัก และแบ่งปัน รวมทั้งอวยพรให้เด็ก ๆ แข็งแรง หายไว ๆ และขอบคุณความน่ารักของเด็ก ๆ ทำให้คนรอบข้างยิ้มได้ในช่วงเวลาแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก Tiktok : sawitree_3725