สนามข่าว 7 สี

ทุ่มสุดตัว! เบื้องหลังฉากตกน้ำของ เอส กันตพงศ์ - นาว ทิสานาฏ ในละคร แม่เบี้ย : สนามข่าวบันเทิง

นับถอยหลังอีกแค่ 1 วันเท่านั้นแล้ว สำหรับละครใหม่ แม่เบี้ย ทุกตัวละคร รวมทั้ง "คุณ" พร้อมจะมาเจอทุกคนอย่างแน่นอน และวันนี้เราไม่พลาด นำเบื้องหลังความสนุกมาอุ่นเครื่องให้ได้ชมกันก่อน

เปิดเรื่องมาก็จะได้เห็นฉากที่พระเอก ชนะชล ได้มาที่บ้านเรือนไทยของ เมขลา แต่คงจะเพลินกับความสวยมากไปหน่อย ก็เลยพลาดตกน้ำ และที่สำคัญพระเอกว่ายน้ำไม่เป็นด้วย

ซึ่งเบื้องหลัง เอส กันตพงศ์ ก็ซ้อมคิวอยู่ริมท่าน้ำ เพื่อให้เทคเดียวผ่าน เรื่องตกน้ำ เอส ไม่กังวล แต่ต้องแกล้งทำเป็นจมน้ำเนี่ย ยากอยู่หมือนกัน เอ้า แบบนี้ใครจะลงไปช่วย เดากันได้ไหม

มาแล้ว นางเอกสุดสวย กระโดดลงมาช่วยเองเลย ซึ่งแน่นอนว่า ต้องมีการถ่ายทำฉากใต้น้ำ สำหรับทั้ง นาว ทิสานาฏ และ เอส กันตพงศ์ ถึงแม้จะลงน้ำกันมาหลายเรื่องแล้ว ทั้งคู่ก็ออกตัวเลยว่า ไม่เคยชินสักที

เบื้องหลังการถ่ายทำ มีผู้เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำ และเทคนิคการถ่ายภาพใต้น้ำคอยดูแล และจัดท่าทางให้อย่างใกล้ชิด ฝั่ง เอส ต้องซ้อมท่าจมลงใต้น้ำให้ดูสมจริง และหายใจใต้น้ำให้ได้นานที่สุด

ส่วนสาว นาว โชว์แมน กระโดดลงไปดึงพระเอกขึ้นมา ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทุกคนก็ช่วย เซฟ ช่วยเชียร์ กันเต็มที่ จนผ่านฉลุย

เห็นความทุ่มเทของทั้งนักแสดง และทีมงานขนาดนี้ ไม่ดูไม่ได้แล้ว พบกันคืนวันพรุ่งนี้ ใน แม่เบี้ย เวลา 20.30 น. เสนอให้ชมเป็นตอนแรก