เส้นทางบันเทิง

แบงค์ อาทิตย์-แชป วรากร ผนึกกำลังสู้กับ ตั๊ก นภัสกร บู๊ส่งท้ายละคร คทาสิงห์

เส้นทางบันเทิง - เบื้องหลังส่งท้ายตอนจบคืนนี้ มาสานต่อความมัน บู๊ระห่ำ ของแก๊งพระเอกและฝั่ง สุทธา กันต่อ ศึกช่วงชิงคทาสิงห์ไม่จบลงง่าย ๆ โดยเฉพาะเรื่องของอาคม เมื่อสุทธาปลุกทหารผีโบราณขึ้นมาเล่นงานทุกคน เรียกว่าคราวนี้ต้องสู้กันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ฝั่ง แบงค์ อาทิตย์ และ แชป วรากร ก็ยังผนึกกำลังพี่น้อง บู๊กับ ตั๊ก นภัสกร ที่ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ มีอาวุธคู่ใจมาเป็นหอกเสริมทัพ คงต้องมาลุ้นกันว่าใครจะรอดหรือใครจะร่วง แต่เบื้องหลังเหงื่อตกทุกคน

แต่คนที่เซอร์ไพรส์ต้องออกโรงบู๊ส่งท้ายก็คือหนุ่มน่าเอ็นดู อย่าง ธวัช เป็นหนุ่มตลก ๆ ดูชิลมานาน ตอนจบมีซีนให้ พอล เดอบ๊อด ต้องโชว์ลีลาบู๊ดาบคู่กับ เก่ง ชาติชาย เรียกว่าเบื้องหลังเจ้าตัวตื่นเต้นมาก ๆ ตั้งใจซ้อม ดูเก่งเป็นตัวอย่าง แต่ไม่ต้องห่วง เพราะฉากนี้ผู้จัด โอริเวอร์ บีเวอร์ เขามาดูแลการถ่ายทำด้วยตัวเอง รับประกันว่าสนุกมากแน่นอน

และอีก 1 ฉากที่ลุ้นระทึก มาย้อนอดีตกับ ชัยยะ, บัวสวรรค์ และ ปุโรหิตแสนเมือง ที่ความร้ายกาจมาเต็มมาก ๆ ซึ่งฉากนี้ตื่นเต้นทั้งแบงค์และปูเป้ เพราะกำลังจะถูกเผา ทีมงานเซตหน้าฉาก ดูแลความปลอดภัยตลอดการถ่ายทำ ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ความร้อนของไฟเป็นอุปสรรคมาก ๆ เพราะต้องมีซีนอารมณ์กลางกองเพลิง เป็นยังไงกันบ้าง