ประเด็นเด็ด 7 สี

ตำรวจเร่งหาหลักฐาน คลี่ปมฆ่าโหดสาวเปลือย ก่อนทิ้งศพในลำคลอง : เจาะเกาะติด

ประเด็นเด็ด 7 สี - สาวโรงงานอายุ 40 ปี หายออกจากบ้านข้ามคืน สามีและญาติออกตามหา ก่อนพบเป็นศพถูกทิ้งในลำคลอง สภาพเปลือยเปล่า ที่ศีรษะถูกทุบจนกะโหลกร้าว ริมคลองมีร่องรอยมีการเผาเสื้อผ้าเพื่ออำพรางคดี ตำรวจเร่งสอบปากคำคนใกล้ชิด เพื่อคลี่ปมสังหารโหด

ตำรวจ สภ.บางปะหัน เข้าตรวสอบที่เกิดเหตุบริเวณคลองบางพระครู พื้นที่หมู่ 3 ตำบลตาลเอน อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังมีชาวบ้านมาพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมโหด ทิ้งศพอำพรางในคลองสภาพศพเปลือยกาย ที่ศีรษะถูกคลุมด้วยผ้า ที่ริมคลองพบมีเสื้อผ้าถูกจุดไฟเผา, รองเท้าทำงานของผู้หญิง 1 ข้าง, ตลับแป้ง และจี้ทองคำรูปหัวใจตกอยู่

หญิงอายุ 33 ปี ผู้พบศพคนแรกเล่าว่า ปกติเธอและสามีจะเข้ามาหาปลาอยู่บริเวณนี้ประจำ ก่อนเกิดเหตุก็ตั้งใจจะเข้ามาดูปลาตามปกติ แต่กลับพบมีศพลอยอยู่ในน้ำ จึงรีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ

หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาบนฝั่ง พบว่าเธอคือ นางสาววราภรณ์ อิ่มอาหาร อายุ 40 ปี บริเวณเหนือคิ้วด้านขวาของศพ มีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็งจนยุบ กะโหลกศีรษะร้าว ลำคอถูกรัดด้วยกางเกงทำงานสีขาว บริเวณหัวเข่าสองข้างและข้อเท้า มีรอยฟกช้ำหลายแห่ง

สามีของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ภรรยาหายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่ เมื่อวานนี้ (26 ก.ค.) ก่อนเกิดเหตุภรรยาขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทำงานที่โรงงานตามปกติ และจะกลับเข้าบ้านไม่เกิน 21.00 น. แต่ปรากฏว่าเมื่อวานภรรยาไม่กลับบ้าน จึงบอกญาติให้ช่วยกันตามหาและเข้าแจ้งความ กระทั่งช่วงเช้าวันนี้ (27ก.ค.) มาพบรถจักรยานยนต์ของเธอล้มคว่ำอยู่บริเวณปากทางเข้าวัดตาลเอน และพบศพอยู่ในคลองห่างไป 1 กิโลเมตร

ตำรวจสันนิษฐานว่า ระหว่างทางผู้เสียชีวิตถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบ ก่อนใช้เท้าถีบจนรถล้มเพื่อชิงทรัพย์ และลงมือทำร้ายร่างกาย พยายามอำพรางศพโดยทิ้งลงคลอง ส่วนถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยหรือไม่ ต้องรอผลการชันสูตรอีกครั้ง

ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะมี 2 คนขึ้นไป และเชื่อว่าน่าจะคุ้นเคยกับที่เกิดเหตุเป็นอย่างดี ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำพยานแวดล้อมทั้งหมด และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางจากโรงงานถึงจุดเกิดเหตุ เร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี