ประเด็นเด็ด 7 สี

พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ขอความช่วยเหลือ ครอบครัวติดเชื้อโควิด-19

ประเด็นเด็ด 7 สี - พระนักเทศน์ชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือครอบครัวพ่อแม่ลูกติดเชื้อโควิด-19 ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า ทั้ง 3 คนยังคงรอความหวังที่จะได้เตียงรักษาตัว โดยพ่ออายุ 82 อาการหนักมากแล้ว ส่วนแม่อายุ 75 ก็เริ่มมีอาการทรุดลง

จากกรณีที่ พระมหาไพรวัลย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือให้กับครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งติดเชื้อโควิด-19 ยกบ้าน อาศัยอยู่ด้วยกันที่คอนโดมิเนียม ซอยวัดกำแพง ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี โดยพ่ออายุ 82 ปี มีอาการหนัก ไม่สามารถพูดคุยสื่อสารได้แล้ว ส่วนแม่อายุ 75 ปี ก็เริ่มอาการหนักแล้วเช่นกัน

พระมหาไพรวัลย์ บอกด้วยว่า ตัวท่านเองก็พยายามประสานขอทั้งเตียงและเครื่องช่วยหายใจจากหน่วยงานต่าง ๆ ให้อยู่ หากใครพอมีช่องทางช่วยเหลือได้ ก็อยากขอบิณฑบาตฝากชีวิตครอบครัวนี้เอาไว้ด้วย

วันนี้ (28 ก.ค.) ทีมข่าวประเด็นเด็ด 7 สี ลงพื้นที่ไปที่คอนโดมิเนียมดังกล่าว พบว่าทั้ง พ่อแม่ และลูกชายอายุ 34 ปี ยังคงรอคอยความช่วยเหลืออยู่ ซึ่งผู้จัดการคอนโดมิเนียม เปิดเผยว่า ตนได้คอยติดตามดูอาการของครอบครัวนี้อยู่ตลอด โดยนำถังออกซิเจนไปให้คุณตาใช้ก่อน ตอนนี้อยากให้ได้เตียงเร็วที่สุด เพราะคุณตาอาการหนักมาก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เป็นแม่ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา