ประเด็นเด็ด 7 สี

ลูกติดใจการตาย เชื่อแม่ถูกคนขับแท็กซี่ฆาตกรรมอำพราง ถอยรถทับ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ครอบครัวร้องขอความเป็นธรรม เชื่อหญิงอายุ 42 ปี ถูกฆาตกรรมอำพราง โดยฝีมือของชายขับรถแท็กซี่ที่กำลังคบหาและอยู่ด้วยกันขณะเกิดเหตุ

ความคืบหน้าคดีพบศพ นางราชาวดี บุญขันธุ์ อายุ 42 ปี ถูกรถแท็กซี่ถอยชนจนเสียชีวิต ที่บริเวณทุ่งนาหลังลานจอดรถของบ้านพักหลังหนึ่ง ในชุมชนหนองบัวน้อย ตำบลหนองทัพไทย อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด โดยรถคันเกิดเหตุตกอยู่ในทุ่งนา ส่วนเจ้าของรถ คือ นายพิสิษฐ์ จุลสม อายุ 38 ปี อยู่กับผู้ตายขณะเกิดเหตุ ให้การด้วยอาการมึนมา อ้างว่า นางราชาวดีได้ขึ้นไปขับรถแท็กซี่ถอยหลัง แล้วกระโดดให้รถทับร่างเสียชีวิต เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (27 ก.ค.)

ด้านลูกสาวและลูกชายผู้เสียชีวิต บอกว่า แม่ขับรถไม่เป็น จึงไม่เชื่อว่าจะเป็นคนขับรถถอยและกระโดดให้รถทับตามคำกล่างอ้าง และเชื่อว่า น่าจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง โดยเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะชายที่คาดว่าเป็นผู้ก่อเหตุ อ้างตัวว่าเป็นลูกชายของตำรวจ มีพี่เป็นทนายความ และมีญาติเป็นอัยการด้วย

ขณะที่ จากการสืบสวนพบว่า นางราชาวดีได้เลิกรากับอดีตสามีมานานหลายปีแล้ว โดยลูกทั้ง 3 คนอยู่กับผู้เป็นพ่อ ส่วนเธอเพิ่งคบหากับนายพิสิษฐ์ เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา แม้ว่าลูกและญาติพี่น้องจะห้ามปรามไม่ให้คบหา แต่ทั้งคู่ก็ยังไปมาหาสู่ ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็เคยเมาสุราตามมาก่อเรื่องวุ่นวายที่บ้านฝ่ายหญิงแล้วหลายครั้ง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานายพิสิษฐ์ ในความผิดฐานเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย โดยไม่ยอมให้ปากคำใด  ๆ จากนี้ก็จะต้องรอผลการชันสูตรให้ชัดเจนอีกครั้ง หากพบว่ามีส่วนในการกระทำผิดก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป