เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก ชายหัวร้อนซิ่งกระบะไล่เบียดรถยนต์ คว้าอาวุธปีนหลังคารถอีกฝ่าย

เช้านี้ที่หมอชิต - อีกคลิปที่โพสต์โดยเพจ เจ๊ม้อยv plus กลางดึกที่ผ่านมา โดยคู่กรณีมีทั้งมีดและท่อนไม้ ขับไล่ตามรถอีกคัน ก่อนเบียดจนรถปีนทางเดินเท้า แล้วขึ้นไปบนหลังคารถอีก ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนที่เห็นเหตุการณ์หลายคันต้องหยุดรถ

คลิปนาทีระทึก ที่เพจ เจ๊ม้อยv plus โพสต์กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมระบุข้อความว่า #ไม่ทราบสาเหตุว่าก่อนหน้านี้มีอะไรกัน แต่การกระทำเช่นนี้ก็ไม่สมควร ช่วงก่อนจะถึงแยกประเวศ เวลาประมาณ 18.00 น. (เวลาในกล้องไม่ตรงกัน) ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้มีอะไรกันมาก่อน โดยในคลิป รถกระบะ สีดำ กำลังขับไล่จีท้ายรถยนต์ สีขาว ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค ซึ่งคนในรถกระบะโชว์ท่อนไม้ ขู่คนในรถยนต์สีขาว จากนั้นก็ขับเบียดจนรถยนต์ สีขาว เสียหลัก ปีนทางเดินเท้า จนชนกับแท่งแบริเออร์ทางซ้าย ก่อนที่คนในรถกระบะ ผู้ชาย 2 คน จะลงจากรถ แล้ว 1 ในนั้น ก็ขึ้นไปบนหลังคารถยนต์ สีขาว พร้อมท่อนไม้ยาว ส่วนอีกคนก็เดินวนรถ พร้อมอาวุธในมือด้วย     

ขณะที่จากการตรวจสอบพบว่า รถทั้ง 2 คัน ได้ขับไล่ตามกันมาจากถนนสุขาภิบาล 2 เมื่อถึงแยกมาสด้า หรือแยกโรงพยาบาลสิรินธร รถยนต์สีขาว ก็พยายามบีบแตรขอทางจากรถคันหน้า ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าถนนอ่อนนุช แต่เมื่อเลี้ยวไปได้ 200 เมตร ก่อนถึงแยกประเวศ ก็เกิดเหตุการดังกล่าวขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ๊ม้อยv plus