ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : กระบะไล่ชนเก๋งคว้ามีดฟันซ้ำ

คือไม่รู้ไปโกรธแค้นอะไรกันมา กระบะคันสีดำป้ายแดงซิ่งไล่ล่ารถเก๋ง ฮอนด้าซีวิค สีขาว ท่ามกลางรถที่สัญจรไป-มาเต็มท้องถนน เรียกว่าไล่บี้ไล่เบียดจนรถเก๋งอัดก๊อบปี้กับราวสะพาน จากนั้นมีชายที่นั่งท้ายกระบะได้กระโดดขึ้นหลังรถเก๋งพร้อมกับใช้มีดดาบฟันเข้าไปที่ประตูรถเก๋งหลายครั้งจนคนในรถต้องเปิดประตูรถออกมา สักพักชายคนขับรถกระบะก็รีบตามลงมาสมทบพร้อมกับถืออาวุธปืนติดมือลงมาข่มขู่คนในรถเก๋งด้วย

คลิปนี้เพจ "เจ๊ม้อยv plus" นำมาเผยแพร่พร้อมกับระบุข้อความ "#ไม่ทราบสาเหตุว่าก่อนหน้านี้มีอะไรกัน แต่การกระทำเช่นนี้ก็ไม่สมควรนะคะ ช่วงก่อนจะถึงแยกประเวศ เวลาประมาณ 6 โมงเย็น (เวลาในกล้องไม่ตรงค่ะ) ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้มีอะไรกันมาก่อน"

ต่อมามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์บอกว่าเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ไล่ล่าพ่อค้ายาเสพติด ซึ่งหลบหนีการจับกุม ทางด้านชาวเน็ตหลายคนมองว่าต้องทำกันถึงขนาดนี้เลยหรือ ไล่ชนแล้วยังจะฟันคนในรถ เกินกว่าเหตุไปหรือไม่

ทีมข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผู้กำกับการ สน.ประเวศ ให้ข้อมูลว่ากำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นการทำงานของตำรวจจริงหรือไม่ เบื้องต้นได้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถทั้ง 2 คัน จนทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว อยู่ระหว่างเรียกตัวมาสอบปากคำว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่

ขณะที่ทีมข่าว 7HD ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณถนนอ่อนนุช มุ่งหน้าลาดกระบัง และไปพบกับ รปภ.ซึ่งเห็นเหตุการณ์ ให้ข้อมูลว่าเป็นตำรวจจาก สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ไล่ล่าพ่อค้ายาเสพติดซึ่งหลบหนีมาจากการล่อซื้อยา โดยสามารถจับกุมพ่อค้ายาได้ 2 คน ซึ่งตำรวจได้ควบคุมตัวกลับไปดำเนินคดีที่ สภ.บางปูแล้ว


ขอบคุณ Facebook : เจ๊ม้อยv plus