สนามข่าว 7 สี

เลิฟซีนในตำนาน เอส-นาว นวดแป้ง คั้นกะทิ กอดจูบแซ่บร้อนแรง ใน แม่เบี้ย : สนามข่าวบันเทิง

คืนนี้ ตามคำเรียกร้อง เรามีนัดกันกับ แม่เบี้ยEP.2 นั่งหน้าจอรอกันไว้เลย ใครที่กำลังรอฉากจำฉากไฮไลต์ของละคร แม่เบี้ย คืนนี้ มาแน่ ๆ

แต่เราจะมาเปิดตำนานบทใหม่ กับลีลาเมขลานวดแป้ง คั้นกะทิ แทนการขูดมะพร้าว รับประกันว่าเสน่ห์ความสวยของ นาว ทิสานาฏ ในฉากนี้ เกินร้อยจริง ๆ พูดแล้วต้องมาดูเบื้องหลัง แค่ นาว ใส่ชุดผ้าแถบก็คือสวยแล้ว

ผู้กำกับ ผิน เกรียงไกรสกุล และทีมงาน เซตฉากนี้อย่างพิถีพิถัน เพราะถือว่าเป็นฉากสำคัญให้ นาว ได้เริ่มซ้อมนวดแป้งกันก่อน ลีลาพอไหวไหม ให้พระเอก เอส กันตพงศ์ ตัดสินกันหน่อย

แต่ที่กรี๊ดหนักอยู่ตรงนี้ เมื่อ ชนะชล เค้าอยากจะช่วยเมขลา นวดแป้งด้วย บอกเลยว่าฉากนี้ต้องหวานปนความเซ็กซี่ เย้ายวน ซึ่ง ผิน ผู้กำกับ ติวเข้มอีกชกเหมือนเดิม ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง คืนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าไม่ดูจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง แต่ถ้าอยากรู้ว่าเบื้องหลัง เอส กับ นาว ใครเขินใครไหมไปฟัง

และคืนนี้ จะเปิดตัวนักแสดงอีกหลายคน โดยเฉพาะในพาทอดีต รุ่นพ่อรุ่นแม่ของนางเอกมาแล้ว ซึ่งฉากนี้ เป็นฉากงานแต่งงานของ วิทย์ ภูธฤทธิ์ และ ยุ้ย ปัทมวรรณ พ่อแม่ของเมขลา นั่นเอง ซึ่งงานแต่งนี้ไม่ธรรมดา เพราะพื้นเพในเรื่อง ยุ้ย กับบท โกสุม เค้าเป็นสาวนครศรีธรรมราช ซึ่งก็เป็นคนบ้านเดียวกับผู้จัดของเรา พี่เอก็เลยจัดใหญ่ นำมโนราห์ศิลปะการแสดงภาคใต้ มาโชว์ในฉากนี้ด้วย ทุ่มสุดตัวไปเลย

ห้ามพลาด แม่เบี้ย เจอกันคืนนี้ 20.30 น.