ห้องข่าวภาคเที่ยง

ฉากเปิดกล้องวันแรกของ เอส กันตพงศ์ และ นาว ทิสานาฏ ในละคร แม่เบี้ย

ละคร แม่เบี้ย คืนนี้ บอกเลยว่า พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะมีฉากไฮไลต์รอแฟนๆ อยู่เพียบเลย โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของ ชนะชล และ เมขลา เดินหน้ากันเร็วมากๆ อย่างฉากนี้ นางเอกพาพระเอกกลับมาเที่ยวบ้านเรือนไทยอีกครั้ง ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้ เป็นการเข้าฉากเปิดกล้องวันแรกของทั้ง เอส กันตพงศ์ และ นาว ทิสานาฏ บอกเลยว่ามีเรื่องแซวกันตั้งแต่เริ่ม ก็เสื้อผ้าหน้าผมของนางเอก โดยเฉพาะกางเกงลายงูตัวนี้ ช่างสะดุดตาเหลือเกิน

ส่วนอีกฉาก พามาย้อนอดีตวัยใสของเมขลากัน กำลังมีซีนกุ๊กกิ๊กกับแฟนเก่า ซึ่งได้หนุ่ม ฌาน ฌาน์รัตน์ มารับเชิญ ทั้งคู่ต้องเข้าฉากถึงเนื้อถึงตัว งานนี้คนเขิน น่าจะเป็นหนุ่มฌาน แอบเกร็งๆ แต่ยังไม่ทันได้หวาน เพราะมี “คุณ” เข้ามาขวางทาง ซึ่งเบื้องหลังเพื่อความปลอดภัย ก็เลยต้องมี งูยาง มาเป็นสแตนอินเข้าฉากร่วมกับสาวนาว เมื่อผู้ชายเห็นนางเอกคุยกับงูได้ขนาดนี้ จะเกิดอะไรขึ้น รอติดตามคืนนี้

ก่อนที่จะชมละครคืนนี้ มาร่วมเม้าความสนุกกับนักแสดงอุ่นเครื่องกันก่อน นาว ทิสานาฏ จิณณ์ จิณณะ และ ใจบัว ฮิดดิ้ง จะมาไลฟ์สดกับแฟนๆ ผ่านทาง IG CH7HD เวลา 20.00 น. อยากรู้อะไร เตรียมคำถามไว้รอได้เลย เมขลา และเพื่อนๆ รอตอบแน่นอน