สนามข่าว 7 สี

สามีสติแตก พังข้าวของในบ้าน หลังอดีตภรรยาไม่ยอมอาศัยร่วมกับภรรยาน้อย

จากกรณีที่เพจเจ๊ม้อยv plus โพสต์คลิปวิดีโอในเฟซบุ๊ก ถึงสภาพบ้านที่ถูกทำลายข้าวของจนพังเสียหาย พร้อมระบุข้อความว่า "#พังของในบ้านหมด ในเมื่อหย่าแล้วก็ไม่ควรทำเช่นนี้ ควรนึกถึงสภาพจิตใจของลูกบ้าง เรื่องสาเหตุคงไม่ก้าวก่าย แต่ทำลายข้าวของพังทั้งหมดอันนี้ไม่สมควรอย่างยิ่ง ควรแยกแยะให้ออกนะคะ บางใหญ่ ผู้ชายมีภรรยาน้อย แล้วจะพาภรรยาน้อยเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย พี่สาวเราไม่ยอมเลยขอหย่า พอหย่าเสร็จก็มาทำลายข้าวของของลูกของภรรยาไม่เหลืออะไร ไม่สงสารลูกภรรยาเลย"

นี่เป็นภาพคลิปวิดีโอที่น้องสาวของภรรยาหลวง โพสต์หลังเข้ามาเห็นบ้านก็แทบทรุด ไม่คิดว่าอดีตสามีพี่สาวจะทำลายข้าวของภายในบ้านหลังหนึ่ง ย่านอำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี แทบจะหมดบ้าน ไม่เว้นแม้แต่ของเล่นลูก ถ้วยรางวัลลูก สมุดการบ้านลูก ก็ถูกทำลายพังเสียหาย หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ทีมสนามข่าวลงพื้นที่บ้านหลังเกิดเหตุได้พบกับหญิง อายุ 38 ปี ที่เป็นภรรยาหลวง เล่าว่า ตนเองจับได้ว่าอดีตสามีนอกใจมีหญิงอื่น แล้วต้องการที่จะพาหญิงคนใหม่เข้ามาอาศัยร่วมกัน และจะได้ช่วยกันทำมาหากิน ซึ่งตนเองไม่ยินยอม และรับไม่ได้ และมีเรื่องระหองระแหงทะเลาะกันมาโดยตลอด ถึงขั้นถูกสามีทำร้ายร่างกายเสมอมา และมักเอาตนเองไปเปรียบเทียบกับภรรยาน้อยอีกด้วย จนมาคราวนี้ ตนเองทนไม่ไหว ต้องการที่จะขออย่า และยื่นคำขาดว่าจะขอกรรมสิทธิ์บ้านหลังนี้ เพื่ออาศัยอยู่กับลูกสาว 2 คน และตนเองจะยอมเป็นฝ่ายที่จะรับภาระต่อในการผ่อนบ้านและรถยนต์ ที่ยังผ่อนไม่หมดกับธนาคารและขาดส่งมาหลายงวด เพราะมีปัญหาผลกระทบเรื่องโควิด-19

หลังจากมีเรื่องยืดเยื้อ ในที่สุด อดีตสามีก็ยอมเซ็นใบหย่าให้ แต่นัดไปเซ็นใบหย่าในวันเกิดของภรรยา แต่เมื่อเซ็นใบหย่าเสร็จ อดีตสามีก็ฉีกใบหย่าต่อหน้าภรรยา แต่เรื่องไม่จบ อดีตสามียังตามง้อ อ้อนวอนให้กลับไปอยู่ด้วยกัน 3 คน เพราะเลือกไม่ได้ รักทั้งคู่ จนสุดท้ายภรรยาหลวงตัดสินใจเด็ดขาดที่จะไม่ยอมที่จะกลับไปอยู่แบบ 3 คน ทำให้อดีตสามีโมโหจนสติแตก อาละวาดทำลายทรัพย์สินในบ้าน พังเสียหายตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ

หลังจากที่อดีตสามีทำลายข้าวของภายในบ้านก็ได้หนีไป เหมือนไม่รู้ร้อนรู้หนาว ทำให้ตนเองไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อเป็นหลักฐาน เบื้องต้นตำรวจบอกว่าให้ไปไกล่เกลี่ยกันก่อน เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัว เพราะทรัพย์สินที่ถูกทำลายน้ั้นเป็นสินสมรสของทั่งคู่ พร้อมกันนี้บ้านก็ปล่อยให้ธนาคารยึดไป ส่วนตัวเธอเองก็ไม่มีที่อยู่ จึงต้องไปขออาศัยอยู่บ้านน้องสาวชั่วคราว