เช้านี้ที่หมอชิต

เรื่องดีที่หมอชิต : คาเฟ อเมซอน ปลุกความเป็นบาริสต้าในตัวคุณด้วย Café Amazon Cold Brew กาแฟสกัดเย็น

เช้านี้ที่หมอชิต - จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้วิถีชีวิตของคนทำงานต้องปรับเปลี่ยนเป็น Work From Home กันเกือบ 100% ทั้งในช่วงนี้ยังคงงดการเดินทางนอกเคหสถาน หากไม่มีความจำเป็นอีกด้วย

ซึ่งหลายคนกำลังมองหาเครื่องดื่มที่จะมาช่วยเพิ่มความสดชื่น ใคร ๆ ก็สามารถเป็นบาริสต้าได้เองที่บ้าน อย่าง Café Amazon Cold Brew กาแฟสกัดเย็นจาก Café Amazon ที่มีทั้งสูตร Amazon Valley Secret Cold Brew Coffee (กาแฟสกัดเย็น อเมซอน วัลเลย์ ซีเคร็ท) ที่ได้รับความพิถีพิถันในการดูแล และเก็บเมล็ดกาแฟของชาวเกษตรกรจากจังหวัดเชียงราย ที่ได้รับการสนันสนุนจากทาง คาเฟอเมซอน ทั้งช่วยพัฒนาความรู้ และเสริมทักษะอาชีพให้กับรัฐวิสาหกิจชุมชน ที่ปลูกและผลิตกาแฟให้มีรายได้จากการซื้อขาย ในระดับราคาที่เป็นธรรม เพื่อให้ชุมชนมีอาชีพอย่างยั่งยืน

และสูตร Amazon House Blend Cold Brew Coffee (กาแฟสกัดเย็น อเมซอน เฮ้าส์เบลนด์) พร้อมชงที่สามารถนำไปสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลาย ซึ่ง Café Amazon Cold Brew สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่ฉีกซอง แช่น้ำ และเข้าตู้เย็น ทิ้งไว้ประมาณ 8 ชั่วโมง เท่านี้ก็เปลี่ยนการทำงานที่แสนเหนื่อยล้าเป็นวันชิว ๆ ได้ใน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ จาก Café Amazon Cold Brew