7HDร้อนออนไลน์

สาวประเภทสอง วีนแตก! กลางด่านตรวจสุพรรณ อีก 10 นาที เคอร์ฟิว

ที่ จ.สุพรรณบุรี นายธรรศ ศรีดุษฎี ปลัดอำเภอ หัวหน้าชุดเคลื่อนที่เร็วปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี  นายทรงวุฒิ เพ็งพันธุ์ จ่ากองร้อย บก.บร.บก.อส นำกำลัง อาสาสมัครรักษาดินแดน กำลัง อส.ร่วมกับเจ้าหน้าที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ออกปฏิบัติการลาดตระเวนป้องกันปราบปรามแก้ไขปัญหายาเสพติดและอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยป้องกันผู้ที่ฝ่าฝืนเคอร์ฟิว ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 และกวดขันจับกุมผู้กระทำผิดกฎหมาย

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจนั้นเป็นช่วงใกล้เวลาเคอร์ฟิว มีประชาชนทั้งที่กลับจากการทำงานในตัวเมืองสุพรรณบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงรวมทั้งเกษตรกรชาวไร่ชาวนา พากันขับขี่รถยนต์จักรยานยนต์กลับบ้าน เมื่อเจอด่านตรวจส่วนมากต่างก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจเป็นเป็นอย่างดี แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้มี รถเก๋งสีขาว ขับมาด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้รถหยุดเข้าจอดข้างทาง เพื่อขอตรวจค้นตามปกติ แต่คนขับ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้เปิดกระจกประตูลง แต่ไม่สวมแมสก์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบอกให้ใส่แมสก์ เพื่อจะขอทำการตรวจค้น แต่คนขับกลับแสดงอาการไม่พอใจ พร้อมมีการต่อว่าเจ้าหน้าที่

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ต่อจนดึกได้มีวัยรุ่นอายุตั้งแต่ 17-50 ปีมีทั้งหญิงและชายและสาวทอม ขับขี่รถจักรยานยนต์ ผ่านมาเจ้าหน้าที่จึงเรียกตรวจค้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย แต่เมื่อตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดในร่างกาย และสุดท้ายได้มีสามีภรรยา ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างบรรทุกของเก่าเต็มคันผ่านมาจึงเรียกตรวจ พบยาบ้า 10 เม็ดอยู่ในซองพลาสติกซ่อนอยู่ในสมุดพับและอีก1เม็ด ซ่อนอยู่ในลำกล้องปืนบีบีกัน เมื่อตรวจปัสสาวะคนเป็นสามีพบว่าเป็นสีม่วงส่วนภรรยาตรวจแล้วไม่พบ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกทำประวัติวัยรุ่นและผู้ที่เสพยาเสพติดทั้งหมดนับ 10 คน ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อนำเข้าสู่กระบวนบำบัดรักษาตามขั้นตอน ส่วนชายเก็บของเก่าที่ตรวจพบยาบ้า 11 เม็ด ก็จะดำเนินการตมขั้นตอนกฎหมาย แต่ก่อนที่จะปล่อยตัวทั้งหมดกลับบ้านสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการให้วิดพื้นและทำสก๊อตจั๊ม เป็นการทำโทษเบื้องต้น และปลัดอำเภอ ได้ว่ากล่าวตักเตือนให้ข้อคิดกับทกคนให้ปฏิบัติตัวอยู่ในกฎระเบียบของกฎหมายและปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด