ห้องข่าวภาคเที่ยง

อนงค์ คือ ใคร ติดตามชมในละคร แม่เบี้ย

“แม่เบี้ย” คืนนี้ EP15 “อนงค์คือใคร แล้วอนงค์เป็นใครกันแน่” ชาวเน็ตเขาสืบเก่งมากช่วงนี้ จะเป็น "แม่ไหมแก้ว" หรือจะเป็น "แม่บุษบา" ไม่ต้องเดานานเพราะคืนนี้จะได้รู้กันแล้ว ว่าสรุป "อนงค์" คือใครกันแน่แล้วเกี่ยวข้องกับการตายของ "แม่โกสุม" หรือเปล่า

ส่วนฉากนี้ เห็นตั้งแต่โดนจับได้ว่าเล่นชู้ หนุ่มเจ้าเล่ห์อย่าง "พจน์" ก็หายไปเลย ครั้งนี้กลับมาหาเรื่องเจรจากับนางเอกอีกแล้ว ซึ่งฉากนี้พี่โน๊ต วัชรบูล มีข้อเสนอมายื่นให้นาว ทิสานาฏ ว่าจะกำจัดคุณ หรืองูเจ้าให้เอง จะได้ไม่เป็นเสี้ยนหนามในชีวิตของเมขลา แต่ดูเหมือนนางเอกเราก็สนใจซะด้วย เพราะความรักชนะชลบังตา

ส่วนแฟนละคร บอกว่า "คุณ" หายไปไหน ไม่ค่อยได้เห็นเลย ไม่ต้องห่วงคืนนี้ "คุณ" มาแบบหนำใจทุกคน และที่สำคัญดูละครแล้วอย่าลืมร่วมสนุกตอบคำถามและลุ้นรับของขวัญจากพี่เอ ศุภชัย แค่ร่วมสนุกตอบคำถามและเหตุผล "คุณ" (งู) คือใครในละคร "แม่เบี้ย" ส่งคำตอบมาได้ที่ INBOX facebook fanpage : ch7hd entertainment ผู้ที่ตอบถูก หรือว่าใกล้เคียงที่สุด และเหตุผลโดนใจพี่เอที่สุด 2 ท่านรับไปเลย คุณคนละ 1 ตัวจ้าเริ่มสนุกได้ตั้งแต่ตอนนี้ เราจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ละคร "แม่เบี้ย" เสนอเป็นตอนจบ