7HDร้อนออนไลน์

จับหนุ่มอ้างตกงาน สมัครงานไม่มีใครรับเลยลักทรัพย์ร้านขายของชำ ได้ทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

(14 ก.ย. 64) เมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.อ.รุ่งรวี สุขขัง ผกก.สภ.ปลายบาง และ พ.ต.ท.สุวิทยา มาประจักษ์ รองผกก.สืบสวน พ.ต.ท.พรศักดิ์ ทุมสงคราม สว.สส. ได้ร่วมกันจับกุมตัวคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านค้าขายของชำชื่อร้านกูดลักษณ์ บริเวณ ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

โดยคนร้ายเป็นชายหญิงคู่สามีภรรยา จับกุมได้ที่หอพักลาดหลุมแก้วหลังจากหนีไป 2 วัน พบของกลางประกอบด้วยเงินสดกว่า 200,000  บาท ทองคำพระเครื่องจำนวน 20 กล่อง  ทองรูปพรรณจำนวน 3 เส้น แหวนจำนวน 3 วง น้ำหนักกว่า 5บาท กุญแจรถอีก 2 คัน รถยนต์จำนวน1คัน หลังจากค้นตัวคนร้ายพบ ยาบ้าจำนวน 118 เม็ด ยาไอซ์ 2 ถุง น้ำหนัก 2.71 กรัม

ด้านผู้ต้องหาชาย กล่าวว่าตนไปสมัครงานที่ร้านค้า แต่ทางร้านไม่รับตนเลยนั่งเล่นอยู่แถวนั้น ไม่มีเงิน ไปสมัครงานก็ไม่มีใครรับ จึงตัดสินใจก่อเหตุได้เงินกับทอง และพระเครื่อง ส่วนยาเสพติดตนซื้อมาเองตอนนี้เมียตั้งท้องอยู่ลำบากจริงๆ แถมยังตกงานถ้าได้เงินมาตั้งใจว่าจะไปลงทุนขายของกับเมีย ตอนนี้โรงงานที่ทำอยู่ปิดเนื่องจากโควิด-19 ไม่มีงานทำ ต้องต้องขอโทษที่คิดผิดเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ

ฝ่ายภรรยาผู้ต้องหากล่าวว่า รู้สึกเสียใจตอนที่สามีไปก่อเหตุก็ไม่ได้บอกอะไร บอกแค่ว่าจะไปสมัครงาน มาทราบตอนที่ไปพาพ่อนั่งรถแท็กซี่ไปแล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ หาว่าตนไปดูต้นทาง ตนไม่รู้เรื่องจริงๆตอนแกไปซื้อข้าวมีพยานเห็นหมดว่าอยู่ตรงไหน

ทางด้านพ.ต.ท.พรศักดิ์ ทุมสงคราม สว.สส.สภ.ปลายบาง กล่าวว่าคนร้ายหนีไป 2 วัน และเช่าห้องพักอยู่ของกลางตอนนี้ได้เกือบครบแล้ว ขาดทองจำนวน 1 บาท และเงินสดหายไปจำนวนหนึ่งเพราะคนร้ายแยกไปซื้อรถเชฟโรเล็ทสีดำที่เต็นท์มือสองจำนวน 78,000 บาท วันที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุในตอนกลางวันของวันที่ 12 ก.ย.64 เนื่องจากเจ้าของร้านชำไม่อยู่ร้าน คนร้ายจึงเข้าลักทรัพย์ซึ่งคนร้ายเข้ามาซื้อของเป็นประจำที่ร้าน และคนร้ายหนีหมายจับที่ สภ.บางศรีเมืองด้วย หลังจากที่จับคนร้ายได้ ทางเราได้เจอยาบ้าจำนวน 118 เม็ด และยาไอซ์ 2.7 กรัมในกางเกง ตอนนี้ออกหมายจับ 3 ข้อหา 1.ลักทรัพย์ในเคหะสถานทำลายสิ่งกีดกั้นโดยใช้ยานพาหนะ 2.และครอบครองยาเสพติด 3.หมายจับที่บางศรีเมืองข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถาน