News

สาวแคชเชียร์ ถูกฆ่าเปลือย คาดเป็นลูกจ้างที่ร้านเกมส์ของแม่ผู้ตาย

วันนี้ (14 ก.ย.64)  ร.ต.อ ณรงค์ เกษหอม รองสารวัตรสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีหญิงถูกฆ่าเปลือยในห้องพัก ชุมชนท่าบังมั่ง ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จึงพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรมสถาน แพทย์โรงพยาบาลประจำอำเภองารินชำราบ พิสูจน์หลักฐานจังหวัด และชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ในห้องนอนด้านซ้ายมือของบ้านพบศพ น.ส.อัญรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้านและทำงานเป็นแคชเชียร์ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าบิ๊กบาย จ.อุบลราชธานี นอนเสียชีวิตสภาพเปลือย ใบหน้าถูกคลุมด้วยผ้าเช็ดตัว ลำคอถูกรัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์มือถือจำนวนหลายรอบ เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4-5 ชั่วโมง และมีกระเป๋าใส่สตางค์ ที่มีเงินสดจำนวนหนึ่ง และบัตรประจำตัวของผู้ตายหายไป


เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการเก็บหาร่องรอยการถูกข่มขืน ก่อนส่งศพให้แผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ผ่าพิสูจน์ยืนยันก่อนตายถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ และเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ หรือมีปัจจัยอื่นด้วยหรือไม่


สำหรับผู้ก่อเหตุคาดแอบปืนเข้ามาทางหน้าต่างห้องนอนของผู้ตาย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จึงเข้าเก็บหาลายนิ้วมือแฝง และผู้ลงมือก็น่าจะเป็นนายทศพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี มีภูมิลำเนาเดิมอยู่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเมื่อหลายเดือนก่อนได้มาเป็นลูกจ้างดูแลร้านเกมส์ให้แม่ของผู้ตาย และพักอยู่ในร้านที่เปิดอยู่ด้านหน้าของบ้าและหลังเกิดเหตุได้เก็บข้าวของทรัพย์สินส่วนตัว รวมทั้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาว-แดง อุบลราชธานี ที่ทางบ้านให้ใช้วิ่งซื้อข้าวของหายตัวไป


พี่เขยผู้ตายเล่าว่า เมื่อเช้าแม่และพี่สาวของผู้ตาย ได้เคาะประตูเรียกผู้ตายที่ห้องนอน เพราะไม่เห็นตื่นขึ้นไปทำงาน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงมาบอกให้ตนเดินไปดูด้านข้างที่เป็นหน้าต่างห้องนอน เมื่อไปถึงพบหน้าต่างแบบบานเลื่อนมีร่องรอยถูกเปิด จึงเปิดออกดูก็พบคนตายนอนอยู่บนเตียงในสภาพเปลือยมีผ้าเช็ดตัวคลุมปิดที่ใบหน้า เมื่อเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงปีนเข้าไปในห้องและไปจับขาของผู้ตาย ก็แน่นิ่ง เมื่อเปิดผ้าคลุมหน้าออกก็พบลำคอถูกรัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์เสียชีวิตไปแล้ว


สำหรับผู้ก่อเหตุตนมั่นใจน่าจะเป็นนายทศพล ที่เคยเป็นลูกจ้างร้านเกมส์ที่หน้าบ้าน เพราะแม้ร้านเกมส์จะถูกสั่งปิดจากโรคระบาด แต่นายทศพลก็ยังพักอาศัยอยู่ภายในร้านเกมส์ เนื่องจากไม่มีที่จะไป และหลังเกิดเหตุก็ไม่พบเห็นตัวนายทศพลรวมทั้งทรัพย์สินและรถจักรยานยนต์ที่ร้านให้นายทศพลใช้วิ่งซื้อข้าวของก็หายไปด้วยสำหรับความชอบพอผู้ตายกับลูกจ้างรายนี้ ก็ไม่ได้มีการติดต่ออะไรกันเป็นพิเศษ ส่วนเวลาเกิดเหตุคาดจะเกิดหลังตี 2 เพราะช่วงนั้น ตอนยังไม่นอน ยังเดินออกมาดูปั้มน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้ห้องนอนของผู้ตายด้วย

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นในหมวด