7HDร้อนออนไลน์

สาวร้อง!โดนแอบอ้างรูปหลอกผู้ชายเปย์ สืบจนรู้คนก่อเหตุเป็นสาวแสบวีรกรรม นัท โอนไว

(14 ก.ย. 64) สาวหน้าตาดีโพสต์ร้องเรียน ถูกนำรูปไปแอบอ้างหลอกผู้ชายเปย์เงิน สืบทราบเคยก่อวีรกรรมกับ “นัท โอนไว”  เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่เสียเงินไปเกือบ 1 แสนบาท โดยสาวผู้เสียหายได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า

“ขอความกรุณาช่วยแชร์โพสต์นี้ทีนะคะ เนื่องจากเราเดือดร้อนมากๆค่ะ ผู้ชายคนไหนที่โดยหลอกจากการที่ผู้หญิงรูปด้านขวามือนำรูปของโบนัสไปใช้หลอกเงินคุณ  ได้โปรดแจ้งข้อมูล ส่งหลักฐานมาให้ทางInboxทีนะคะ เราอยากจะรวบรวมผู้เสียหายที่โดนผู้หญิงคนนี้หลอกทั้งหมดและดำเนินคดีเพิ่มให้ถึงที่สุดค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่า รูปเฟซบุ๊กรูปแรกคือรูปโปรไฟล์ของโบนัสเอง เป็นFBที่เล่นอันนี้อันเดียวค่ะ ส่วนใหญ่เปิด Publicเพราะเพื่อนในเฟสเต็ม เราไม่เคยมีลูก ไม่เคยแต่งงาน ไม่ได้ขายขนมในเฟซ เรามักจะโพสรูปขนมแชร์สูตรให้คนอื่นๆได้ทำมาหากิน แต่มีผู้หญิงคนนี้(รูปขวามือ)ซึ่งต่อไปเราจะเรียกว่าคนร้าย เธอเคยโดนจับข้อหาหลอกลวงฉ้อโกงทรัพย์ผู้อื่น นำรูปหญิงสาวไปหลอกผู้ชายหลายคนที่ได้เป็นข่าวโด่งดังเมื่อปี2018คุณนัทโอนไว(ตามข่าว) ที่ออกข่าวตามสื่อต่างๆ ในปี2020 ปีที่แล้ว ผญ คนนี้ชื่อ "นันท์นลิล ภควัตสุวรรณ " ก็ได้นำรูปของเรา(โบนัส) ไปใช้หลอกเงินผู้ชายคนอื่นๆอีกครั้ง ใช้ชื่อว่า"พิม" มีลูกชื่อ"น้องจ๊ะจ๋า" ไปโพสต์รูปของเราลงตามเว็บหาคู่ ตามเฟซบุ๊กปลอม สร้างaccountปลอมหลอกจนผู้ชายผู้เสียหายที่โดนหลอกไปหลายคนโอนเงินให้ทีละประมาณ 500 ทีละ1,000 คนที่โดนหลอกเหล่านั้นได้เอะใจ สืบค้นจนเจอเฟซบุ๊กของเราซึ่งเป็นเจ้าของรูปตัวจริง  เราและผู้ชายที่โดนหลอกจึงได้ไปแจ้งความที่ สน.คันนายาว ผู้กองที่รับเรื่องได้โทรตามคนร้ายแล้วแต่ผู้กระทำความผิดคนนี้ไม่มาตามที่ ตร.เรียก  จนเวลาผ่านไปใกล้จะ1ปีแล้วคดีนี้ที่เราได้แจ้งความไว้ไม่มีความคืบหน้าใดๆ จนเดือนที่แล้วเราไปสืบค้นเจอว่าผู้หญิงคนนี้คือคนเดียวกันกับที่หลอกคุณนัทโอนไวเมื่อปี2018 และให้ผู้ชายที่โดนหลอกพร้อมมาเป็นพยานชี้ตัวให้เราเต็มที่

ดังนั้นฝากถึงทุกๆคนที่พบเห็นรูปโบนัสตามเพจหาคู่หรือตามโพสต์ใดๆที่ไม่ใช่จากเฟซนี้ “ Bonus Kwanruedee " ขอให้ส่งหลักฐานมาให้โบนัสทีในinbox โบนัสจะรวบรวมหลักฐานทุกอย่างดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะคนร้ายรายนี้ทำผิดซ้ำๆและไม่มีความสำนึก ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ยังคงทำผิดแบบเดิมแม้คุณนัทโอนไว(ข่าวปี2018)จะให้อภัยไปแล้วก็ยังกลับมาหลอกผู้ชายคนอื่นๆอีกต่อไปและยังคงก้อปรูปในเฟซโบนัสที่เพิ่งโพสต์ไม่นานไปหลอกผู้ชายคนอื่นๆอย่างต่อเนื่อง  ขอให้ทุกๆคนที่เห็นโพสต์นี้ช่วยแชร์ด้วยนะคะ คนร้ายจะได้ไม่ไปหลอกหรือก้อปรูปใครไปหลอกเงินคนอื่นๆได้อีกค่ะ

ขอทิ้งท้ายเอาไว้นิดนึง สำหรับผู้ชายที่เจอผู้หญิงในโลกออนไลน์ ฝากให้ใช้วิจารณญาณให้มากๆและคิดให้ดีๆก่อนจะเชื่อสิ่งที่คนร้ายพิมพ์ข้อความให้อ่าน สิ่งที่คนร้ายพูดคำหวานออดอ้อนต่างๆนั้นว่าเค้าหลอกเรารึเปล่า รูปและคำพูดสวยงามมากมายที่คนร้ายพรรณนามานั้นมันสมเหตุสมผลหรือไม่ คิดดีๆคิดให้มากๆนะคะ โลกสมัยนี้จิตใจ(ของใครบางคน)ต่ำทรามและเลวร้ายกว่าสัตว์เดรัจฉานค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง